Bán thùng rác nhựa chống cháy

Đăng lúc 10:07:11 12/09/2018

Vì có nhiều người vô tình hay cố tình vứt quê diêm, hay sản phẩm đang cháy vào thùng rác. Đối với những thùng rác thông thường, việc bắt lửa và cháy là điều đương nhiên. Tuy nhiên

Tình trạng nhiều vụ cháy xuất phát từ các thùng rác nhựa khiến cho việc sử dụng thùng rác nhựa cần được lưu ý. Nhưng đến nay, Hoàng Phong cho ra sản phẩm thùng rác nhựa chống cháy, đây là sản phẩm mới, hạn chế được các vụ cháy nổ rất nhiều.

Thùng rác nhựa chống cháy thân thiện với môi trường

Xuất hiện ở những nơi công cộng như các siêu thị, công viên, lề đường, chúng ta không còn xa lạ gì khi thấy có những thùng rác nhựa chống cháy được bố trí ở đó. Vì là nơi công cộng đông người, nên cần phải đầu tư thùng rác nhựa chống cháy, nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng.

 

Vì có nhiều người vô tình hay cố tình vứt quê diêm, hay sản phẩm đang cháy vào thùng rác. Đối với những thùng rác thông thường, việc bắt lửa và cháy là điều đương nhiên. Tuy nhiên Bán thùng nhựa chống cháy, sẽ ngăn chặn không cho bén lửa. Với sản phẩm này, sẽ đảm bảo được tuyệt đối an toàn cho những người xung quanh.

Sản phẩm thùng rác nhựa chống cháy Hoàng Phong

Mua bán thùng phuy chống cháy Hoàng Phong, được thiết kế tinh xảo. Bên ngoài là lớp nhựa nguyên chất, làm tăng độ đàn hồi, tăng độ cứng của thùng rác, tránh bị bóp méo, cong vênh trong quá trình sử dụng. Thùng rác nhựa chống cháy được là do bên trong được thiết kế bởi nguyên liệu chống cháy, chính vì thế mà sản phẩm được đón nhận rất tốt.

Với sản phẩm Cung cấp thùng phuy rác nhựa chống cháy, hiện tại ở Hoàng Phong có nhiều loại màu sắc, mẫu mã, để cho khách hàng chọn lựa, phù hợp với nơi được bố trí. Với sản phẩm của chúng tôi, khách hàng yên tâm được bảo hành chính hãng, chất lượng tốt.

Với thiết kế có bánh lăn phía dưới, sẽ giúp chúng ta dễ dàng di chuyển bất cứ đâu, việc vệ sinh cũng sẽ dễ dàng hơn. Dù ở nơi công sở, công viên hay ở gia đình, thùng rác nhựa chống cháy Hoàng Phong khiến không gian sạch sẽ, sang trọng hơn rất nhiều. Với giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng phong phú, chúng tôi chuyên cung cấp, bán buôn, bán lẻ sản phẩm Bán ibc 1000L nhựa chống cháy đến các doanh nghiệp, các hộ gia đình. Đây là sản phẩm hữu ích, thân thiện với môi trường.

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827