Giới Thiệu

Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong – “ Tất cả vì lợi ích khách hàng”

Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong cơ sở chuyên cung cấp những sản phẩm trong ngành thực phẩm và các sản phẩm nhựa phục vụ cho sinh hoạt, sản xuất an toàn đảm bảo, chất lượng uy tín và giá cả hợp lý.

Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong  là một công ty sản xuất đồ nhựa số 1 Việt Nam hiện nay. Với phương châm hoạt động là “ Tất cả vì lợi ích khách hàng” sẵn sàng cung cấp ra cho thị trường Việt những sản phẩm An toàn đảm bảo – Uy tín chất lượng – Giá cả hợp lý. Đưa đến cho người dùng  những sản phẩm tốt nhất, có giá trị sử dụng cao và trở thành một thương hiệu tốt nhất dành cho người Việt.

xem thêm tại: nhuahoangphong.com

Các sản phẩm mà Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong cung cấp

- Sản xuất cung cấp các loại can nhựa trong ngành thực phẩm và hóa chất: can nhựa 10L, 20L, 30L, 50L, 70L,..

- Cung cấp các loại thùng nhựa, thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa với kích thước khác khác nhau phục trong sản xuất và sinh hoạt

- Cung cấp vỏ thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa, bồn sắt, bồn nhựa

- Cung cấp tank ibc 1000L, thùng nhựa 1000L, ibc 1000L

  Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong cung cấp các sản phẩm thùng nhựa, sắt

- Cung cấp các loại phụ kiện niêm phong thùng phuy, kiểm niêm phong, seo niêm phong

- Mua bán các loại thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt, ibc     

- Thu mua các sản phẩm thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa can nhựa, bồn nhựa, tank nhựa đã qua sử dụng của các công ty, xí nghiệp , cơ sở nhỏ, các tổ chức,…

- Gia công, phục hồi, xúc nạp, sơn màu vỏ theo yêu cầu của khách hàng

  Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong cung cấp các mặt hàng cũ mới

Từ đây có thể thấy rằng hoạt động sản xuất đồ nhựa của  Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong rất phong phú và đa dạng, tập trung và các sản phẩm thùng phuy, thùng nhựa các loại khác nhau. Nhưng điều đặc biệt ở đây là Hoàng Phong cung cấp các sản phẩm mới, cũ khác nhau. Không hẳn là bên phía công ty tiến hành sản xuất mà còn là thu mua, mua lại và bán những sản phẩm đã qua sử dụng nhưng được gia công và phục hồi lại để có thể sử dụng một cách tốt nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong

Từ lĩnh vực hoạt động đã quyết định đến tầm nhìn và sứ mệnh mà Hoàng Phong mang cho mình và đưa đến cho người dùng.

Hoàng Phong đưa tầm nhìn của mình vượt ra là một công ty nhỏ khi muốn cung cấp cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, đa dạng nhất để đáp ứng cho mọi yêu cầu sử dụng. Trong lĩnh vực nào, các sản phẩm của Hoàng Phong hoàn toàn có thể đáp ứng được về loại sản phẩm và số lượng sản phẩm. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ tìm đến Hoàng Phong nhiều hơn, nâng cao giá trị sản phẩm và vị thế của công ty trên thị trường nhựa Việt Nam.

  Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong mang tầm nhìn là thương hiệu Việt

Và để đáp ứng được điều đó, buộc Hoàng Nam phải luôn đặt những tiêu chí An toàn – Uy tín – Chất lượng – Giá rẻ lên hàng đầu.

- An toàn:

Vừa an toàn cho người dùng, vừa an toàn cho môi trường. Khi mà các sản phẩm của Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong hoàn toàn được sản xuất khép kín, nguyên liệu chất lượng đảm bảo độ an toàn trong khi sử dụng. Việc tái chế, mua lại các sản phẩm thùng nhựa, thùng phuy đã qua sử dụng vừa bảo vệ cho môi trường khi hạn chế rác thải công nghiệp, sinh hoạt cũng như các hóa chất ra bên ngoài môi trường, tránh việc khai thác thêm các loại tài nguyên.

  Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong bảo về sức khỏe của người dùng

- Uy tín – Chất lượng:

Các phẩm đảm bảo được sản xuất thông qua dây chuyền hiện đại, nhằm tạo ra những sản phẩm có khả năng sử dụng cao và có thể tái chế sử dụng lại nhiều lần. Việc tạo ra những sản phẩm chất lượng vừa là để nâng cao giá trị của sản phẩm, cũng là để nâng cao uy tín của công ty. Bên cạnh đó, công ty hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc, mọi nơi và mọi sản phẩm. Đóng góp mình và quá trình xây dựng và phát triển của đất nước.

 Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong đảm bảo uy tín và chất lượng

- Giá rẻ:

Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, các sản  phẩm của Hoàng Phong luôn có giá cạnh tranh, thậm chí là ở mức thấp hơn so với các công ty khác. Giá cả không hề phụ thuộc vào chất lượng, giá cả là để đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Giá rẻ nhưng chất lượng vẫn luôn tốt. Các sản phẩm ở đây đa dạng về mẫu mã, kích thước, loại sản phẩm và cũ mới khác nhau. Vì vậy giá cả cũng có sự khác nhau, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đề phù hợp với mình.

Công ty Cổ Phần XNK Hoàng Phong – nơi mang sứ mệnh của một công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất nhựa tại Việt Nam. Sẽ là nơi kết nối của các doanh nghiệp, của các cá nhân trong mọi lĩnh vực sản xuất, sinh hoạt đời sống. Liên hệ ngay với Hoàng Phong để tìm hiểu và mua các sản phẩm tốt nhất.

 

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827