can sắt 20L

  • Kích thước: 34 x 48 x17 cm
  • Chuyên dụng để đựng xăng
  • Can sắt 20l được làm bằng tôn thép của Hàn Quốc có bề dày lên tới 0.7 ly nên có độ an toàn rất cao và rất bền.
  • Can được làm theo tiêu chuẩn của cục xăng dầu, can được thử với áp suất 0.2 kg/cm2
  • Được sản xuất theo dây chuyền theo dây chuyền khép kín  chuyên phục vụ cho các công ty quân đội với số lượng lớn  
  • Xem thêm sản phẩm tại : nhuahoangphong.com

Can sắt 20l Hoàng Phong mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Can sắt 20l của Hoàng Phong có nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác, cũng như các sản phẩm can tương tự khác không thể thay thế được.

Có lẽ trong cuộc sống hàng ngày bạn ít nghe thấy dụng cụ can sắt, thế nhưng trong môi trường quân đội thì đây lại là một dụng cụ phổ biến. Can sắt 20l được dùng rất nhiều trong quân đội để chứa xăng dầu các loại, đây là một dụng cụ chuyên dụng mà bất cứ binh đoàn nào cũng có để phục vụ cho hoạt động thường ngày cũng như công việc của mình.

Đặc điểm của can sắt 20l

  • Can sắt 20l được làm bằng tôn thép của Hàn Quốc có bề dày lên tới 0.7 ly nên có độ an toàn rất cao và rất bền.

  • Can được làm theo tiêu chuẩn của cục xăng dầu, can được thử với áp suất 0.2 kg/cm2

  • Loại can này được dùng dành riêng cho quân đội và khá phổ biến trong cuộc sống sản xuất đặc biệt tại các nhà máy công nghiệp.

Ưu điểm của can sắt 20l

Độ bền cao: Chất liệu sắt được biết đến là vật liệu rất bền nhưng ở đây can sắt 20l được chế tạo từ sắt nguyên chất ngoài ra với quy trình công nghệ hiện đại nên can có độ bền cao gấp 3-4 lần các sản phẩm thông thường khác. Can có thể để ngoài trời mưa nắng, nhiệt độ thay đổi thất thường…mà không hề lo tới can bị han gỉ hay bào mòn hay thậm chí can có thể bị va đập mạnh nhưng cũng sẽ không bị biến dạng hay thay đổi. Chính vì lý do đó mà dụng cụ này rất thích hợp để phục vụ cho doanh trại quân đội hay phục vụ cho mục đích quân sự.

An toàn: Loại can sắt 20l này được chế tạo dành riêng cho quân đội, dùng để đựng xăng dầu do đó chất lượng can cần đạt đúng theo tiêu chuẩn chất lượng, chống cháy nổ, biến dạng… Do đó, sử dụng các loại can này sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối trong lưu trữ chất lỏng dễ cháy nổ. Ngoài ra, dụng cụ này còn có khả năng chịu nhiệt tốt, chịu được áp suất cao cũng như kín tuyệt đối nên có thể đảm bảo an toàn cho các chất lỏng ở bên trong.

Can sắt 20l có nhiều ưu điểm vượt trội

Ứng dụng của can sắt 20l

Can sắt 20l được sử dụng rộng rãi trong quân đội, dụng cụ này dùng để chứa đựng và lưu trữ xăng dầu các loại vô cùng an toàn. Ngoài ra một ứng dụng quan trọng của loại can này là còn dùng để phục vụ cho chiến trường.

Mua can sắt 20l ở đâu?

Can sắt 20l không phải là dụng cụ phổ biến bởi nó chỉ được dùng chuyên dụng trong quân đội chứ không phải sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày do đó bạn muốn mua loại can sắt 20l này cũng không dễ tìm kiếm. Bạn cần tìm mua can sắt đúng địa chỉ mới có thể mua được sản phẩm chất lượng. Công ty TNHH ĐT & PT Hoàng Phong là một đơn vị uy tín chuyên cung cấp dòng sản phẩm can sắt 20l chất lượng. Đến với nhựa Hoàng Phong bạn sẽ được mua những sản phẩm có chất lượng chính hãng, giá thành hợp lý.

Can sắt uy tín chất lượng tại Nhựa Hoàng Phong

Công ty TNHH ĐT & PT Hoàng Phong cam kết là địa chỉ cung cấp can sắt 20l chất lượng tốt nhất, giá thành ưu đãi nhất. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm này bạn có thể tham khảo trực tiếp trên website của chúng tôi tại http://nhuahoangphong.com . Chúng tôi sẽ liên hệ ngay khi nhận được yêu cầu từ bạn và cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm uy tín, chất lượng tốt nhất.

5/5 (17 lượt vote)
Sản phẩm khác

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827