Phao làm bè nuôi cá, nhà nổi

Hiểu được nhu cầu của ngư dân nuôi trồng và đánh bắt thủy hải sản, Nhựa Hoàng Phong cung cấp sản phẩm hỗ trợ bà con trong việc làm bè nuôi cá và nhà nổi. Công ty phân phối thêm các sản phẩm: Phao lồng bè đa năng, phao nổi làm bè nuôi tôm cá, phao làm nhà nổi, phao nhựa HDPE, giải pháp mô-đun phao lồng bè,…để hỗ trợ các hoạt động ngư nghiệp trong hoạt động nuôi trồng đánh bắt thủy hải sản và nhà nổi.

Phao làm bè nuôi cá, nhà nổi khi kết hợp lại với nhau tạo thành một hệ thống phao thủy trình gắn kết chặt chẽ với sức chịu đựng trọng lượng lớn. Phao bằng nhựa không chỉ áp dụng trong việc làm bè nổi nuôi trồng thủy sản và nhà nổi mà còn được linh hoạt áp dụng trong nhiều công việc khác như: cầu nổi, bến neo đậu ca nô,…

Đối với ngư dân thì các sản phẩm hỗ trợ người dân bằng gỗ, tre sắt từ lâu đã quá quen thuộc với người dân ven biển. Các sản phẩm nuôi thủy sản bằng lồng bè nổi đã không còn mới ở Việt Nam nữa. Nhưng sau một thời gian sử dụng nhược điểm của đa số các sản phẩm lồng bè trên là độ bền kém và dễ bị phân hủy hoặc oxi hóa và khi thực hiện công đoạn sửa chữa thì sẽ tốn nhiều công sức và chi phí. Tuổi thọ trung bình của các vật liệu dùng làm bè như tre hay gỗ hay khung sắt thì thời gian sử dụng cũng chỉ tầm 1 đến 2 vụ nuôi hoặc đối với các sản phẩm tốt thì có thể là 1,2 năm là cao. Chính vì lý do đó mà phao bè đa năng bằng nhựa HDPE do Nhựa Hoàng Phong cung cấp chính một giải pháp mới khắc phục hoàn hảo các nhược điểm trên cho ngư dân nuôi trồng thủy sản ở Việt Nam. Phao làm bè nuôi cá, nhà nổi được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao và phù hợp với các hoạt động trên nước hiện nay.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827