Tin tức - Bài Viết

Thùng phuy nhựa 200 lít và những điều bạn chưa biết

Chắc hẳn ai trong số chúng ta cũng được nghe câu “ To như cái thùng phuy”. Thật vậy! Bởi tại sao người ta thường nói như vậy khi muốn nói một thứ gì đó rất lớn,  Nếu bạn tò mò thì ngay sau đây chúng ta cùng khám phá về thùng phuy và cụ thể hơn là thùng phuy nhựa 200 lít nhé!

(19/11/2019)

Mua thùng phuy nhựa cũ Hà Nội giá tốt nhất tại Hoàng Phong

Khi lựa chọn những sản phẩm tiêu dùng, bạn và những người trong gia đình luôn có xu hướng chọn những sản phẩm mới nhất. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng nhất thiết phải chọn loại mới, nhất là với những đồ nhựa.

(18/11/2019)

Seal niêm phong thùng phuy - Đồng hành cùng sản phẩm trên mọi nẻo đường

Chắc hẳn khi nhắc tới seal niêm phong thì đa số mọi người đều không hiểu thậm chí không biết nó là cái gì. Nhưng đối với ngành vận tải hàng hoá thì vật dụng này lại trở nên quen thuộc và không thể thiếu.

(12/11/2019)

Giá can nhựa 20 lít hiện nay bao nhiêu là hợp lí?

Một người tiêu dùng thông minh là người biết lựa chọn các sản phẩm tốt không chỉ về chất lượng mà giá cả cũng phải hợp lí. Vậy còn bạn thì sao? Hãy để nhựa Hoàng Phong đưa bạn trở thành một nhà thông thái.

(11/11/2019)

Can nhựa đựng hóa chất từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh

Thật dễ dàng để bạn có thể tìm thấy một chiếc can nhựa trên thị trường! Nhắc tới can nhựa thì đây được coi là một loại sản phẩm chứa đựng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Nó có thể được dùng để đựng nước, hóa chất hoặc bất kì loại chất lỏng nào khác mà bạn muốn.

(07/11/2019)

Khái niệm, phân loại và ưu điểm của seal niêm phong

Vận chuyển hàng hóa trọng tải lớn đã không còn là vấn đề quá phức tạp trong thời điểm hiện nay khi con người có được sự hỗ trợ của các loại máy móc thiết bị, phương tiện vận tải và đặc biệt là vật dụng có kích thước lớn để lưu trữ hàng hóa vận tải.

(13/10/2019)

Nên mua thùng phi sắt cũ giá rẻ chất lượng của đơn vị nào tại Hà Nội

Từ khi con người phát hiện ra sắt đến nay, vật liệu này nhanh chóng được khai thác sử dụng phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi bản thân sắt cũng thể hiện rất nhiều ưu thế vượt trội.

(10/10/2019)

Hoàng Phong – đơn vị phân phối các loại thùng phi cũ giá rẻ

Dùng lại đồ cũ, tái chế đồ đã qua sử dụng là điều mà nhiều người hướng đến hiện nay. Không chỉ tiết kiệm tiền bạc tốt mà cách thức này còn góp phần vào công cuộc bảo vệ môi trường của nhân loại.

(10/10/2019)

0972.804.827

Địa chỉ