Báo giá thùng phi nhựa cao cấp tại Hoàng Phong

Đăng lúc 15:55:50 08/09/2019

Nhu cầu sử dụng thùng phuy ngày càng trở nên phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Hoàng Phong là một trong những địa chỉ có giá thùng phi nhựa rất rẻ cũng như ưu đãi nhất đến với khách hàng.

Ưu điểm của thùng phuy nhựa

Dòng sản phẩm thùng phuy được thiết kế rất đơn giản với thân của thùng bằng hình trụ đáy thùng hơi bo tròn tạo nên sự đơn giản nhưng không hề thô cứng. Hiện nay, có hay kiểu dáng thùng nhựa phổ biến đó là thùng phuy 2 đai, thùng phuy 4 đai cho người dùng có thể lựa chọn và sử dụng.

Màu sắc  chủ đạo của thùng phuy đó là màu xanh dương rất nhẹ nhàng. Sản phẩm được dùng để chứa dụng chất lỏng như là nước, dầu, xăng,…rất chắc chắn đảm bảo chất lỏng không thể tràn ra bên ngoài vì có nắp thùng chứa rất chắc chắn.


Chất liệu nhựa chúng tôi sử dụng để tạo nên những sản phẩm này đó là chất liệu nhựa cao cấp đảm. Có khả năng chịu được nhiệt độ tốt, chịu được tác động từ bên ngoài và có thể tái sử dụng sau khi không còn được sử dụng được nữa.

Thùng có nhiều khối lượng cho người dùng lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình đó là thùng phuy 50l, 160l, 200l, 60l,…với các kích thước khác nhau càng đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bán giá thùng phi nhựa rẻ nhất thị trường

Nếu như bạn mong muốn lựa chọn một địa chỉ mua hàng có chất lượng cao và giá rẻ thì Hoàng Phong luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Công ty chúng tôi có cung cấp cho khách hàng rất nhiều mẫu sản phẩm đến thùng phuy nhựa với khách hàng từ kích thước nhỏ cho đến kích thước lớn.

Vì có nhiều kích thước nên có nhiều mức giá khác nhau đến với khách hàng. Nếu như bạn mong muốn lựa chọn dòng sản phẩm nào thì có thể tham khảo giá sản phẩm trong gian hàng của công ty chúng tôi. 

Dù có nhiều mức giá nhưng giá mà Hoàng Phong cung cấp cho khách hàng đều là mức giá ưu đãi và rẻ nhất trên thị trường hiện nay.  Vì sản phẩm do công ty trực tiếp sản xuất không phải qua bên thứ 3 cho nên giá có rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị trên thị trường.

Hơn nữa, càng mua hàng với số lượng lớn công ty chúng tôi càng có chính sách ưu đãi nhất đến với khách mua hàng. Giá được chiết khấu cao và rất hợp lý.

Khi mua hàng ở Hoàng Phong bạn sẽ hài lòng về sản phẩm cũng như giá thùng phi nhựa mà chúng tôi cung cấp. Sử dụng thùng phuy lâu dài và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827