Bảo vệ môi trường với các loại can nhựa tốt nhất của nhựa Hoàng Phong

Đăng lúc 14:35:12 20/06/2019

Việc sử dụng can nhựa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Can nhựa được sử dụng nhiều từ cuộc sống cho đến các đơn vị kinh doanh và sản xuất. Sử dụng can nhựa chủ yếu dùng để đựng hóa chất, nước hoặc các loại thực phẩm, chất lỏng khác. Với nhu cầu sử dụng của các khách hàng, công ty nhựa Hoàng Phong xin được giới thiệu các sản phẩm can nhựa chất lượng, an toàn và bảo vệ môi trường.

Chất lượng của can nhựa Hoàng Phong

Can nhựa do Hoàng Phong cung cấp là các loại can nhựa đa dạng về chủng loại, màu sắc và đặc biệt có dung tích phù hợp với sự lựa chọn của các khách hàng. Chất liệu nhựa cao cấp HDPE 100%. Đây là loại nhựa nguyên sinh có khả năng chịu đựng vô cùng tốt đặc biệt là các loại hóa chất có tính ăn mòn ca.

Can nhựa Hoàng Phong có dung tích vô cùng đa dạng từ loại can 1 lít cho đến loại can 30 lít. Màu sắc cơ bản bao gồm màu trắng và màu xanh dương. Ngoài ra chúng tôi cũng nhận đặt sản xuất can nhựa theo yêu cầu của các khách hàng về sở thích, thiết kế cũng như màu sắc.

Điểm nổi bật của can nhựa Hoàng Phong đó chính là chất lượng vô cùng tốt. Các loại can này được làm từ nhựa nguyên sinh hoặc hỗn hợp nhựa tổng hợp có khả năng chịu ăn mòn và va đập cao. Khi dùng can nhựa Hoàng Phong bạn không còn phải lo lắng bị va đập, bị móp méo trong quá trình sử dụng.

Can nhựa có thể đựng đa dạng các loại nước, thực phẩm cho đến những loại hóa chất dùng trong công nghiệp. Bên cạnh đó sử dụng can nhựa Hoàng Phong còn giúp tiết kiệm đáng kể về mặt chi phí sử dụng dành cho các khách hàng.

Lựa chọn can nhựa như thế nào?

Việc lựa chọn can nhựa như thế nào cũng đòi hỏi kỹ năng cơ bản. Đầu tiên bạn cần lựa chọn chất liệu phù hợp. Chất liệu nhựa trên thị trường vô cùng đa dạng mang đến nhiều sản phẩm tốt. Nếu bạn lựa chọn can nhựa dùng để đựng hóa chất nên dùng những loại can nhựa nguyên sinh sẽ tốt nhất.

Chọn can nhựa dựa vào màu sắc; Màu trắng là loại can nhựa tốt và bảo vệ sức khỏe do không có pha thêm phẩm màu để tạo màu như những loại can nhựa khác. Chính vì thế nếu muốn đựng thực phẩm thì bạn nên dùng can nhựa trắng.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý đến dung tích của can nhựa để lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827