Can nhựa 5 lít chất lượng cao, an toàn tuyệt đối

Đăng lúc 15:54:05 08/09/2019

Các sản phẩm can nhựa có tính ứng dụng cao và được sử dụng hầu hết trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Ưu điểm của can nhựa đó là hiệu quả sử dụng tương đối tốt dùng để đựng thực phẩm, hàng hóa, hóa chất… Bên cạnh đó so với các sản phẩm khác thì can nhựa có mức giá thành phải chăng và rẻ hơn rất nhiều. Để mua can nhựa 5 lít Hà Nội quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm tại công ty nhựa Hoàng Phong.

Ưu điểm của can nhựa 5 lít

Loại can nhựa 5 lít là loại can có dung tích vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ và được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm can nhựa 5 lít do công ty nhựa Hoàng Phong cung cấp có nhiều ưu điểm nổi bật mà các sản phẩm của công ty khác không có được.

Loại can nhựa 5 lít có màu sắc đa dạng và có thể in logo của công ty, doanh nghiệp lên trên nếu quý khách hàng có yêu cầu. Chúng tôi cũng nhận dịch vụ gia công can nhựa, in chữ, in logo đảm bảo chất lượng, giao hàng đúng hẹn.

Chất liệu nhựa được sử dụng để sản xuất can nhựa 5 lít Hoàng Phong đều là các chất liệu nhựa HDPE. Loại hạt nhựa này được nhập khẩu hoàn toàn từ Trung Đông cam kết không có hàng Trung Quốc.

Về tính năng: Loại nhựa này tương đối dẻo dai, dễ dàng tạo hình, bóp méo mà không bị biến dạng và có độ đàn hồi tương đối cao.

Bề mặt bên ngoài của sản phẩm can nhựa 5 lít được đánh giá cao với tính thẩm mỹ, chữ đẹp mắt cũng như kiểu dáng tinh tế. Trên mỗi sản phẩm đều có nắp đậy chắc chắn với mục đích nhằm ngăn chặn sự rò rỉ của chất lỏng, hóa chất ra bên ngoài môi trường.

Bên cạnh đó bề mặt của can nhựa 5 lít còn được đánh giá cao, bóng nhẵn, dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Sản phẩm trên còn được thêm vào chất UV có khả năng chống bạc màu và chống trầy xước hiệu quả, giúp sản phẩm không bị bạc màu nếu như ở lâu ngoài trời.

Công ty nhựa Hoàng Phong – địa chỉ mua can nhựa tốt nhất

Để có thể mua các sản phẩm can nhựa 5 lít nói riêng và can nhựa, vật liệu nhựa nói chung quý khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm do công ty cổ phần XNK Hoàng Phong cung cấp.

Sản phẩm do chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại, mẫu mã cũng như có mức giá thành phải chăng, hợp lý. Hoàng Phong là công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm nhựa tốt nhất hiện nay được đánh giá cao.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827