Can nhựa đựng hóa chất từ nguyên liệu HDPE nguyên sinh

Đăng lúc 10:05:30 07/11/2019

Thật dễ dàng để bạn có thể tìm thấy một chiếc can nhựa trên thị trường! Nhắc tới can nhựa thì đây được coi là một loại sản phẩm chứa đựng khá phổ biến trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Nó có thể được dùng để đựng nước, hóa chất hoặc bất kì loại chất lỏng nào khác mà bạn muốn.

Can nhựa đựng hóa chất có những loại nào?

Can nhựa đựng hóa chất có nhiều loại khác nhau chủ yếu là sự khác nhau về dung tích. Có thể tìm thấy các loại can nhựa 5 lít, 10 lít, 15 lít, 20 lít hoặc thậm chí là can 30 lít, 40 lít,…Bởi nhu cầu sử dụng mỗi loại vì thế mà chúng cũng được thiết kế theo nhu cầu của người tiêu dùng.

Với màu trắng sang trọng hoặc màu xanh lá, xanh dương rực rỡ với nắp đỏ, màu ghi nền nã,… đã tạo nên cho can nhựa sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên. Khi bạn muốn loại can nhựa hình vuông hay hình tròn thì tại Hoàng Phong mọi thứ đều sẵn có.

Can nhựa đựng hóa chất đa dạng mẫu mã và dung tích

Vật liệu tạo nên can nhựa đựng hóa chất 

Với nguồn vật liệu nhựa HDPE nguyên sinh chính phẩm, khi sử dụng can nhựa đựng hóa chất, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm mà không sợ bị mài mòn. Các hoá chất như acid, base, muối,.. đều có thể được bảo đảm an toàn khi bạn sử dụng can nhựa để chứa đựng.

Ưu điểm nổi trội của can nhựa đựng hóa chất tại Hoàng Phong 

Vì sao người tiêu dùng lại yêu thích sử dụng can nhựa đựng hóa chất giá rẻ tại Hoàng Phong? Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, công ty Hoàng Phong luôn luôn không ngừng cải tiến mẫu mã đa dạng với tiêu chuẩn chất lượng đảm bảo. Và can nhựa tại nơi đây hội tụ những ưu điểm nổi trội so với các sản phẩm khác, đó là:

- Phong phú mẫu mã, hình dạng, màu sắc 

- Thiết kế tay cầm nhỏ gọn, tiện dụng 

- Vật liệu chất lượng, đảm bảo an toàn khi sử dụng 

- Sự dày dặn của can nhựa tạo nên cảm giác yên tâm trong quá trình vận chuyển mà không sợ bị vỡ kể cả khi va đập mạnh 

Can nhựa đựng hóa chất được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Có thể nói, hiện nay can nhựa đóng một vai trò rất quan trọng trong quá trình lưu trữ và vận chuyển chất lỏng. Do đó, ứng dụng chính của can nhựa là để chứa đựng hóa chất. Và như chúng ta đã biết ngoài việc chứa đựng hoá chất, người ta có thể sử dụng can nhựa để đựng các loại chất lỏng khác như nước, rượu, dầu, mật ong,... 

Đôi khi bạn có thể thấy một ứng dụng rất thú vị của can nhựa trên những ngôi nhà thành phố. Vì một phần diện tích đất không có, nên người ta có thể cắt đôi chiếc can nhựa này và có thể trồng rau hoặc hoa vào trong đó. Một ứng dụng rất hữu ích của việc sử dụng can nhựa đựng hóa chất đúng không nào?

Can nhựa đựng hóa chất làm từ vật liệu nhựa HDPE nguyên sinh cao cấp

Một số ứng dụng của can nhựa đựng hóa chất trong đời sống

Mặc dù được làm từ vật liệu nhựa HDPE - một loại nhựa nhiệt dẻo mật độ cao. Loại nhựa này không thải ra chất độc hại nào, vì thế các chuyên gia thường khuyên được lựa chọn các loại chai hoặc can HDPE khi mua hàng, bởi nó được coi là an toàn nhất trong tất cả các loại nhựa. 

Những lưu ý khi sử dụng can nhựa đựng hóa chất hiện nay

- Không được sử dụng can nhựa đã đựng hoá chất để đựng thực phẩm đồ uống 

- Nên đựng riêng rẽ từng loại can tương ứng với mỗi loại hoá chất : như bạn không nên dùng can nhựa đã đựng hóa chất acid để đựng hóa chất loại base

- Tránh để gần những nơi có nhiệt độ quá cao vì chứa hoá chất có thể dễ gây cháy nổ

Hoàng Phong – điểm đến của sự lựa chọn tốt nhất hiện nhất

Khi bạn còn băn khoăn không biết nên chọn can nhựa đựng hóa chất loại nào thì giờ đây bạn có thể hoàn toàn gạt bỏ nó khỏi tâm trí. Bởi khi đặt sự lựa chọn vào đây, bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm chất lượng tuyệt vời với giá cả không có nơi nào rẻ hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng tại website : nhuahoangphong.com để nhận được can nhựa đựng hóa chất nhanh nhất nào!

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827