Cấu tạo và ưu điểm của can nhựa 50 lít mà bạn nên biết

Đăng lúc 13:43:17 08/10/2019

Can nhựa 50 lít sản xuất từ nhựa HDPE nguyên sinh không bị axit hoặc các chất hóa học ăn mòn, không gây biến đổi chất lỏng dù đã lưu trữ trong thời gian dài

Nếu sử dụng đồ nhựa một lần và nhanh chóng thải ra môi trường thì sẽ gây ô nhiễm nhưng nếu có thể xài nhiều lần sản phẩm cấu thành từ nhựa thì vẫn đảm bảo bảo vệ môi trường. Do vậy, không quá khó để hiểu tại sao những chiếc can nhựa bền bỉ nhanh chóng trở thành sản phẩm yêu thích của mọi người. Liệu có bao giờ bạn thắc mắc về thiết bị này không? Những chia sẻ dưới đây sẽ cung cấp thông tin về cấu tạo và ưu điểm của can nhựa 50 lít trong đời sống

Đôi nét về sản phẩm can nhựa 50 lít

Ý tưởng làm ra các sản phẩm để chứa chất lỏng đã xuất hiện cách đây khá lâu. Trước đây, người ta khai thác các chất liệu khác nhau như gỗ, đá thậm chí là kim loại…để làm thứ đựng chất lỏng. Tuy nhiên, những chiếc thùng này nhanh chóng thể hiện nhược điểm ở độ bền, di chuyển và nhiều vấn đề khác. Thật may mắn vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước, người ta đã phát hiện và sử dụng nhựa làm nguyên liệu cấu thành sản xuất can nhựa. Về sau, chất liệu nhựa có nhiều cải tiến giúp cho sản phẩm ngày càng có sự ấn tượng.

Can nhựa 50 lít cấu tạo từ nhựa HDPE cao cấp

Chất liệu nhựa được dùng để sản xuất can nhựa 50 lít mà Hoàng Phong cung cấp lên thị trường là nhựa HDPE nguyên sinh. Vật liệu này có độ bền cực đại, cải tiến nhiều lần so với chất liệu nhựa ban đầu. Đi kèm với đó là rất nhiều tính năng đặc biệt khác như khả năng chống cháy cao vì có thể chịu nhiệt, không bị axit hoặc các chất hóa học ăn mòn, không gây biến đổi chất lỏng dù đã lưu trữ trong thời gian dài… Nhờ chất liệu này cho nên bản thân can nhựa 50l đã có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Thiết kế của can nhựa 50l 

Thiết kế cấu tạo của sản phẩm không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn đảm tính tiện lợi cho người dùng. Về tổng thể, can có hình trụ dài và có các góc được bo tròn. Phần nắp can được gia công với đường kính vừa phải, phần thân được thiết kế hình vuông, hình chữ nhật có thể đổ chất lỏng vào và lấy ra dễ dàng. Can còn có thêm phần quai để cầm và xách rất thuận tiện cho nhu cầu di chuyển. 

Nhờ sự ra đời của can nhựa mà vấn đề lưu trữ chất lỏng đã không còn khó khăn như trước. Thực tế, mọi người chủ yếu sử dụng can để đựng các chất lỏng đặc biệt như dầu, xăng hoặc rượu, còn các đơn vị sản xuất kinh doanh có thể sử dụng chúng để đựng hóa chất hoặc những chất lỏng đặc biệt khác.

Thiết kế dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau

Tính ứng dụng của sản phẩm trong cuộc sống

Ngoài việc khai thác can nhựa làm vật chứa đa dạng các loại chất lỏng từ nước thông thường đến axit phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và cả nhu cầu kinh doanh sản xuất như đã giới thiệu ở trên, sau một thời gian sử dụng người dùng hoàn toàn có thể tái chế can nhựa cho các mục đích khác nhau. Điều này vừa mang đến lợi ích cho người dùng vừa giúp bảo vệ môi trường tự nhiên.

Một trong những ứng dụng đặc biệt hấp dẫn của can nhựa là làm đồ trang trí. Bạn hoàn toàn có thể biến một chiếc can nhựa xanh/trắng ảm đạm trở thành một đồ vật trang hoàng cho căn nhà của mình. Tùy vào sở thích và sự khéo léo của mỗi cá nhân sẽ cho ra đời những sản phẩm trang trí mang nét riêng biệt.

Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng can nhựa cũ làm nơi trồng rau, sử dụng một vài can nhựa cũ làm bàn hoặc ghế thậm chí có thể dùng chúng để làm tủ chứa đồ. Các chủ ao còn dùng can nhựa làm bè nổi cho ao cá của mình. Mỗi sáng tạo của chính bạn sẽ tạo ra một thiết bị mới từ sản phẩm này. 

Có thể mua can nhựa dung tích 50l ở đâu?

Qua những ưu điểm mà can nhựa 50 lít sở hữu, có thể dễ dàng thấy sản phẩm sẽ được người tiêu dùng nước ta ưa chuộng. Kèm theo đó, việc mọi người có thể khai thác sử dụng nó cho nhiều mục đích khác nhau đã thêm phần khẳng định cho sự ưu ái của mọi người với sản phẩm này. 

Can nhựa 50l giá rẻ do Hoàng Phong cung cấp 

Làm sao để có thể mua được can nhựa dung tích 50l với chất lượng cao là điều mà người tiêu dùng có nhiều thắc mắc. Do trên thị trường xuất hiện số lượng lớn các đơn vị kinh doanh cung cấp sản phẩm này nên chắc chắn người mua cần có những cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hơn nữa, nếu có nhu cầu mua can nhựa đã qua sử dụng để làm đồ trang trí hoặc cho một mục đích nào khác thì mọi người cũng cần có sự cẩn trọng vì nếu can được dùng để lưu trữ hóa chất mà không được xử lý một cách cẩn thận thì có thể gây ra những ảnh hưởng nguy hiểm. 

Nếu chưa tìm được cho mình một địa chỉ nào tin cậy thì bạn có thể tham khảo nhựa Hoàng Phong. Chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị chứa bằng nhựa ở các dung tích khác nhau có bao gồm sản phẩm chứa 50l. Không chỉ kinh doanh nguyên can nhựa mới mà chúng tôi còn cung cấp cả những can nhựa đã qua sử dụng. Với công nghệ xử lý chất lượng cao, chúng tôi đảm bảo can nhựa đã hoàn toàn sạch sẽ và không gây ra bất cứ ảnh hưởng hay tổn hại nào cho người sử dụng. Nếu có thắc mắc hoặc muốn tham khảo bảng giá thì bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc trực tiếp đến địa chỉ của đơn vị.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827