Chọn mua can nhựa giá rẻ Hà Nội uy tín nhất

Đăng lúc 07:33:14 26/09/2018

Việc chọn lựa can nhựa giá rẻ là lỗi phân vân cho nhiều khách hàng, can nhựa đó có tốt không,có đạt chất lượng không,hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ về sản phẩm 0945 0945 56

Chọn mua can nhựa giá rẻ Hà Nội uy tín nhất

Sử dụng can nhựa mang đến nhiều lợi ích trong sinh hoạt cũng như sản xuất. Thế nhưng, làm thế nào để lựa chọn Mua thùng phuy đảm bảo chất lượng, giá rẻ đây chính là lo lắng của nhiều người. Bài viết hôm nay, Hoàng Phong sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp lựa chọn can nhựa tốt.

Nhựa là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hiện nay. Với nhiều sản phẩm khác nhau như thau, can nhựa, thùng nhựa…mang đến nhiều tiện ích khác nhau. Vậy Cung cấp thùng phuy mua can nhựa như thế nào đây?

 

Hoàng Phong khuyên bạn thay vì chỉ nhìn vào hình dáng, màu sắc, hãy đọc các thông số trên nhãn mác sản phẩm, chọn đồ không chất BPA để đảm bảo sức khỏe của bạn. Chú ý dưới đáy các chai nhựa, biểu tượng “Recyle” có các số từ 1-7 biểu thị dấu hiệu phân loại nhựa PETE, HDPE, V, PP...cho biết loại nào ít độc hại, dễ tái chế, một số khác thì không. Cụ thể:

- Loại nhựa có số 1 này khá an toàn, tuy nhiên chỉ nên sử dụng một lần vì mùi vị và vi khuẩn dễ bám lại bề mặt xốp của loại đồ này (chai coca, nước khoáng...)

- Khi chọn mua bình sữa trẻ em, chai đựng nước...chú ý chọn loại có biểu tượng số 2, nguồn gốc nhựa HDPE ở các loại bình này ít có khả năng tích tụ vi khuẩn, an toàn cho trẻ nhỏ hoặc đựng thực phẩm.

- Đặc biệt Bán thùng phuy nhựa PVC (số 3) chứa phthalates (cản trở sự phát triển của hormone và khả năng sinh sản), không an toàn khi gặp nhiệt độ cao, nước nóng...vì thế bạn nên hạn chế việc dùng đồ nhựa này đựng đồ ăn, sữa, nước uống hoặc cho vào lò vi sóng rã đông thực phẩm. Nhựa PVC là một loại nhựa có tính độc, không thể dùng sản xuất túi hay hộp đựng.

- Nhựa số 4 thường được dùng để tạo ra các loại giấy gói thực phẩm.

- Loại nhựa có ký hiệu số 5 là thích hợp cho việc chứa đựng thực phẩm nhất. Đây là loại nhựa được làm từ polypropylene. Nếu thích dùng hộp nhựa để đựng thực phẩm thì nên chọn những loại hộp có ký hiệu số 5 để đảm bảo không có những hóa chất độc hại nào thôi nhiễm vào thực phẩm.

- Nhựa có ký hiệu số 6 cũng tạo ra những sản phẩm đựng thực phẩm sử dụng 1 lần. Tuy nhiên, sau những nghiên cứu chứng minh được loại nhựa này có khả năng tiết ra các hóa chất độc hại, đặc biệt là với nhiệt độ cao thì người ta đã hạn chế sử dụng loại nhựa này để đựng thực phẩm.

- Ký hiệu Bán thùng nhựa nhựa số 7 để chỉ các loại nhựa còn lại, là hỗn hợp các loại dẻo trong đó có Polycarbonate và chất BPA. Đừng bao giờ lựa chọn những sản phẩm từ loại nhựa này để chứa đựng và bảo quản thực phẩm vì nó hoàn toàn không có lợi cho sức khỏe, thậm chí còn gây ra những tác hại không tốt. Rất may là trên thị trường hiện nay rất hiếm gặp những loại hộp đựng thực phẩm, các đồ gia dụng làm từ loại nhựa số 7 này.

Đó là những thông số bạn có thể tìm hiểu để chọn mua Bán can nhựa tốt nhất cho mình. Đến với Hoàng Phong, chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm đảm bảo chất lượng, giúp bạn an tâm về chất lượng sử dụng. Bên cạnh đó, giá rẻ chính là yếu tố giúp bạn hài lòng với sản phẩm của Hoàng Phong.

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827