Công cụ hỗ trợ đắc lực trong chứa chất lỏng - thùng phi nhựa

Đăng lúc 10:28:28 12/07/2019

Một trong những yêu cầu nhất đối với việc đựng các chất thải lỏng trong sinh hoạt hoặc chất thải hóa chất trong công nghiệp chính là một vật dụng đựng thông minh và đảm bảo được những yêu cầu nhất định. Một trong những vật dụng được lựa chọn nhiều nhất chính là thùng phi nhựa. Nó vừa đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hiện nay về việc đựng được khối lượng rác thải lớn lại tiết kiệm chi phí, an toàn và đảm bảo tuyệt đối chất lỏng không bị trôi ra bên ngoài. Nhất là khi đựng các chất thải hóa học. 

Thùng phi nhựa có kích thước đa dạng được sử dụng phổ biến trong cả sinh hoạt lẫn công nghiệp.

Trước tiên chúng ta tìm hiểu đôi nét về những chiếc thùng phi này, thùng phi là một vật dùng để chứa đựng các chất thải dạng lỏng kể cả trong sinh hoạt cũng như sản xuất công nghiệp. Nhưng quan trọng nhất vẫn chính là sản xuất công nghiệp,nó được phân chia theo nguyên liệu tạo nên chính là thùng phi nhựa và thùng phi sắt. 

Tuy nhiên, thùng phi sắt ít được sử dụng hơn vì nó vừa có khối lượng nặng, không có nhiều ứng dụng trong cuộc sống và hơn thế nữa mức chi phí lại tương đối đắt chính vì vậy mà những nhà sản xuất hay người tiêu dùng ít lựa chọn nó, mà thay thế bằng những chiếc thùng phi nhựa. 

Chính vì vậy mà trong những năm gần đây, thùng phi nhựa là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó đựng được tất cả các chất lỏng kể cả chất lỏng thường dùng trong sinh hoạt như rượu, nước hay các chất thải hoặc thậm chí là các chất hóa học trong sản xuất công nghiệp mà không vấn đề gì. 

Tùy vào mục đích sử dụng mà người ta lựa chọn những kích thước khác nhau cho những chiếc thùng phi nhựa, thông thường nếu như chỉ dùng trong các hộ gia đình thường có kích thước như 5L, 10L, 15L hoặc thậm chí là 30 tới 50L. Một trong những yêu cầu nhất định đối với khách hàng chính là phải đáp ứng được tiêu chí sử dụng.

Còn đối với sử dụng trong các ngành công nghiệp thì phải sử dụng những chiếc thùng phi có thể tích lớn hơn rất nhiều đó chính là 200L. Các loại thùng phi nhựa này có hai kiểu nút đậy một là rời, và hai là liền vào bên thân của chiếc thùng. Ngoài ra, để phân biệt được các chất hóa học khác nhau, người ta sử dụng những màu sơn khác nhau để tác biệt chúng một cách tốt nhất có thể.

Lựa chọn nhuahoangphong.com địa chỉ cung cấp uy tín, hàng đầu 

Chúng tôi luôn là một địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi quan đường dây nóng: 0945.0945.56.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827