Cùng tham khảo những mẫu thùng phi nhựa được ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng lúc 13:30:51 16/05/2019

Nhằm mang đến cho các nhà đầu tư và người tiêu dùng trên thị trường hiện nay những sản phẩm chứa đựng hóa chất chất cao cấp và an toàn, các sản phẩm thùng phi nhựa được ra đời với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Những sản phẩm thùng phuy nhựa ra là vật liệu được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và độ bền trong việc chứa đựng các chất lỏng, phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cũng như việc sử dụng các hóa chất vật liệu trong các ngành công nghiệp.

Hiện nay trên thị trường có những loại thùng phi nào?

Thùng phuy nhựa 50 lít: kiểu dáng thùng là hình trụ có dung tích không quá lớn cũng không phải nhỏ, phù hợp cho mọi loại chất lỏng sử dụng. Các loại thùng phuy nhựa 50 lít ngành dễ dàng và tiện lợi trong việc vận chuyển, tiết kiệm chi phí.

Sản phẩm thùng phuy nhựa 200 lít cũng là một trong những sản phẩm được sử dụng rất phổ biến. Sản phẩm này có thể chứa đựng nhiều loại chất lỏng khác nhau chứ không chỉ riêng đựng được hóa chất.

Ngoài ra, còn có các sản phẩm thùng phi nhựa với nhiều dung tích khác nhau như thùng phi nhựa 100 lít, thùng phuy nhựa 120l, thùng phuy nhựa 160l,… hầu hết tất cả các sản phẩm thùng phuy nhựa cao cấp chất lượng trên thị trường hiện nay đều được cấu tạo 100% nguyên chất từ nhựa pp Block nguyên sinh cao cấp, có khả năng chống lại sự ăn mòn hóa chất hoàn hảo. Khi tiếp xúc với môi trường làm việc khắc nghiệt những sản phẩm này cũng không hề bị ảnh hưởng. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng và khả năng kinh tế người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm thường xuyên với dung tích phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Lợi ích vượt trội của các sản phẩm thùng phuy nhựa

Được chế tạo từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, có khả năng chống được va đập mạnh và chống ăn mòn, chống oxy hóa khi tiếp xúc với những hóa chất có tính axit hay tính kiềm mạnh, những sản phẩm thùng phuy nhựa phù hợp với mục đích sử dụng của người tiêu dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những sản phẩm thùng phi được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày hay tại các xưởng sản xuất, các nhà máy công nghiệp,…

Thùng phuy nhựa với mức giá thành rẻ mang đến nhiều công dụng và tuổi thọ lâu năm, đây là một sản phẩm được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng nhiều cũng bởi vì có thể tiết kiệm chi phí so với những sản phẩm đựng hóa chất bằng các chất liệu khác.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua những sản phẩm thùng phi nhựa nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để mua sản phẩm thì công ty cổ phần XNK Hoàng Phong chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho quý khách hàng.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827