Địa chỉ cung cấp các loại thùng phi nhựa, thùng phi sắt chất lượng

Đăng lúc 13:43:53 16/05/2019

Tự tin là đơn vị sản xuất đồ nhựa số 1 Việt Nam hiện nay, Công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho quý khách nếu đang tìm kiếm mua những sản phẩm thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt chất lượng để sử dụng cho cho công trình

Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm thùng phi cao cấp, chất lượng với nhiều kích thước khác nhau mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn phong phú và đa dạng.

Công ty cổ phần XNK Hoàng Phong cung cấp mặt hàng gì?

Đến với công ty XNK Hoàng Phong, quý khách hàng sẽ được tham khảo các mẫu mã thùng phi cao cấp, chất lượng với mức giá vô cùng cạnh tranh. Tại công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm như thùng phi 50 lít, thùng phuy 200l, thùng phuy 220l cho đến những sản phẩm thùng 1000 lít, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều người khi muốn chứa đựng chất lỏng trong gia đình hay các công trình xây dựng, các nhà máy công nghiệp.

Toàn bộ các sản phẩm thùng phi tại công ty của chúng tôi đều được sản xuất từ những loại vật liệu cao cấp, chất lượng, có khả năng chống chịu được va đập mạnh, chống ăn mòn, chống oxy hóa khi phải chứa được những chất lỏng có tính axit tính kiềm cao. Với thiết kế tiện lợi khi nắp đậy chắc chắn, các sản phẩm thùng phuy khi chứa đựng các chất lỏng đảm bảo sẽ không bị rò rỉ hay ai thoát hơi ra ngoài trong quá trình di chuyển.

Khi lựa chọn mua những sản phẩm thùng phuy sắt, thùng phuy nhựa tại công ty của chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được giấy cam kết bảo hành với thời gian lâu nhất cùng những chế độ hậu mãi vô cùng hấp dẫn dành cho người tiêu dùng, đảm bảo sẽ không làm quý khách phải thất vọng.Ngoài ra, công ty chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các sản phẩm can nhựa sử dụng trong ngành thực phẩm và hóa chất; cung cấp các loại phụ kiện niêm phong thùng phuy, kiểm niêm phong; mua bán thùng phuy nhựa, thùng phuy sắt và và cung cấp dịch vụ gia công phục hồi vỏ theo yêu cầu của khách hàng.

Nhựa Hoàng Phong- sự lựa chọn của chất lượng hoàn mỹ

Trong hoạt động kinh doanh của mình công ty chúng tôi luôn đề cao lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu. Với công ty Cổ phần XNK Hoàng Phong “khách hàng luôn luôn là thượng đế”, “ khách hàng là người thân”, bởi vậy khi được phục vụ nhu cầu sử dụng và giúp quý khách có thể giải quyết được những vấn đề của mình công ty chúng tôi khi càng có thêm nhiều động lực để phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai. Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về đặc điểm hoặc bảng báo giá chi tiết của những sản phẩm thùng phuy xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website để được tư vấn miễn phí.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827