Địa chỉ cung cấp tank nhựa cũ, bồn nhựa cũ đã qua sử dụng giá rẻ

Đăng lúc 09:08:05 10/10/2019

Những chiếc bồn nhựa (tank nhựa) đã và đang “làm mưa làm gió” trên thị trường các sản phẩm bồn chứa. Sở dĩ có điều này là bởi tank nhựa không chỉ phù hợp về mặt dung tích mà còn đảm bảo đáp ứng nhiều yêu cầu ngặt nghèo mà người dùng đưa ra. Thay vì sử dụng tank mới, hiện nay người tiêu dùng có xu hướng tìm mua sản phẩm đã qua sử dụng. Một bài toán mà họ phải tìm được lời giải hợp lý lúc này là tìm ra đơn vị cung cấp đáng tin cậy.

Tại sao nên sử dụng tank nhựa cũ

Trước khi cùng nhau tìm hiểu về lý do cho việc lựa chọn sản phẩm đã qua sử dụng thì chúng ta cần điểm qua một số thông tin cơ bản về tank nhựa:

- Đây là sản phẩm được sản xuất cho mục đích chứa đựng chất lỏng.

- Đây là sản phẩm cấu thành từ nhựa và được thiết kế dưới dạng hình hộp, bo tròn 4 góc, có khung sắt bao quanh và có các bộ phận cấu tạo đảm đương các trọng trách khác nhau.

- Đây là sản phẩm hữu ích, được khai thác ở nhiều lĩnh vực từ đời sống cho đến sản xuất.

Tank nhựa cũ sử dụng 1 lần đã qua xử lý

Sử dụng các sản phẩm đã cũ cũng không còn quá xa lạ với chúng ta. Thậm chí, đây còn là một xu hướng “hot rần rần” trong vài năm trở lại đây. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một số lý do như:

- Bảo vệ môi trường: Ưu tiên hàng đầu của chúng ta hiện nay là hạn chế đến mức tối thiểu hiện tượng ô nhiễm môi trường mà nguyên nhân chính gây ra hiện tượng này chính là việc con người xả ra hàng loạt các loại sản phẩm làm từ nhựa. Vì thế, sử dụng lại đồ nhựa cũ như tank nhựa là một lựa chọn sáng suốt.

- Tiết kiệm chi phí: Nếu tank nhựa mới sản xuất được bán ra với mức giá A đồng thì các sản phẩm đã qua sử dụng, được các đơn vị như nhựa Hoàng Phong mua về xử lý vệ sinh và kinh doanh sẽ bán với mức giá nhỏ hơn A nhiều lần. Điều này sẽ giúp cho người mua, nhất là những người có nhu cầu mua số lượng lớn, tiết kiệm được khoản chi phí lớn.

Tank nhựa cũ dùng để làm gì?

Mặc dù thấy được những lý do chính đáng cho việc sử dụng lại tank nhựa cũ nhưng vẫn có không ít người thắc mắc các sản phẩm này có thể được dùng cho mục đích gì.

Trước khi trả lời câu hỏi này của độc giả, chúng tôi muốn đề cập tới những tiêu chuẩn của sản phẩm bồn nhựa đã qua sử dụng mà Hoàng Phong đang cung cấp trên thị trường hiện nay. Các sản phẩm sau khi được thu mua sẽ trải qua một quá trình xử lý vệ sinh, kiểm tra và cuối cùng là kiểm định để có thể quay lại thị trường.

Tank nhựa cũ đảm bảo được tất cả tiêu chuẩn đưa ra

Các sản phẩm đảm bảo được những tiêu chuẩn như:

- Có độ mới đạt mức 90-95%.

- Đảm bảo thừa hưởng đầy đủ các lợi thế của tank nhựa cấu thành từ HDPE nguyên sinh.

- Đảm bảo đáp ứng mọi mục đích sử dụng với hiệu quả cao nhất.

- Đảm bảo mức giá tương xứng và rẻ hơn so với tank mới.

- Đảm bảo thiết kế, cấu tạo tương tự sản phẩm mới sản xuất.

Với những cam kết trên, sản phẩm tank nhựa đã qua sử dụng được Hoàng Phong bán ra cho người tiêu dùng hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu chứa đựng chất lỏng.

Thêm vào đó, người mua cũng có thể sử dụng nó để làm một nội thất quen thuộc trong gia đình chúng ta đó là bộ bàn ghế. Bàn ghế được “biến tấu” từ những chiếc tank nhựa cũ mang tính độc đáo và thể hiện màu sắc riêng cho gia đình bạn. Ngoài ra, người ta cũng dùng bồn nhựa cũ cho nhiều mục đích khác mà tiêu biểu là bè nhựa nổi, đồ chơi cho trẻ nhỏ…

Báo giá tank nhựa cũ tại Hoàng Phong

Chắc hẳn, sau khi tìm hiểu các thông tin về bồn nhựa đã qua sử dụng và nhận thấy nó vẫn đáp ứng được yêu cầu mà mình đưa ra thì phần đông độc giả đều mong muốn được tìm hiểu về giá thành của nó. 

Trước hết, bạn nên hiểu rõ các tiêu chí sẽ có ảnh hưởng đến giá thành của sản phẩm này để có thể cân nhắc xem liệu mức giá mà mình bỏ ra có hợp lý không. Ngoài việc chịu ảnh hưởng từ đơn vị cung cấp thì giá thành còn có thể bị quyết định bởi chất lượng xử lý, độ mới mà sản phẩm đạt được hay những tiêu chí khác nữa. 

Bạn có thể tìm các báo giá qua website của đơn vị cung cấp nhưng cách thức an toàn và đảm bảo tính chính xác cao nhất sẽ là được báo giá tại địa chỉ cung cấp nên hãy cân nhắc về việc đến trực tiếp cơ sở của họ khi tìm mua.

Tank nhựa giá rẻ cung cấp bởi Nhựa Hoàng Phong

Nên lựa chọn đơn vị cung cấp tank nhựa cũ

Như đã đề cập ở trên, người mua cần đến đơn vị kinh doanh để có được báo giá cụ thể và chính xác nhất nên điều quan trọng mà mọi người muốn làm được lúc này đó là lựa chọn được nơi bán tank nhựa cũ đáng tin cậy. Một đơn vị xứng đáng được lựa chọn là đơn vị sẽ:

- Đảm bảo kinh doanh hàng chất lượng cao.

- Đảm bảo kinh doanh tank đã qua xử lý kiểm tra cẩn thận.

- Đảm bảo trung thực trong báo giá, đưa ra mức giá phù hợp với sản phẩm, mức giá có tính ưu đãi cho người mua.

- Đảm bảo các chính sách vận chuyển, hỗ trợ, tư vấn diễn ra đầy đủ.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827