Địa chỉ mua thùng nhựa chống cháy nổ uy tín

Đăng lúc 09:06:14 23/06/2023

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu thùng nhựa khác nhau, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Đặc biệt trong đó có các sản phẩm thùng nhựa chống cháy nổ đang được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt các doanh nghiệp lớn

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều mẫu thùng nhựa khác nhau, đáp ứng các nhu cầu sử dụng khác nhau của khách hàng. Đặc biệt trong đó có các sản phẩm thùng nhựa chống cháy nổ đang được nhiều khách hàng quan tâm, đặc biệt các doanh nghiệp lớn. So với các loại thùng nhựa thông thường thì thùng nhựa được ứng dụng nhiều hơn trong các hoạt động sản xuất, công nghiệp. Với ưu điểm vượt trội, không chỉ để chứa đồ như những loại thùng nhựa khác mà hơn thế nó còn được ứng dụng sử dụng như một thiết bị bảo vệ, đảm bảo an toàn cho sản phẩm trước nguy cơ cháy nổ. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cụ thể về loại thùng này.

1. Thùng nhựa chống cháy nổ là gì?

Thùng nhựa chống cháy hay còn được biết đến với tên gọi khác là Tank nhựa mới chống cháy, được làm từ nhựa HDPE chưa qua sử dụng một lần nào, thùng nhựa này sẽ được bọc kín bên trên là một tấm tôn kẽm dày 4mm và cuối cùng sẽ là khung sắt bảo vệ và có đế pallet Thép để có thể dễ dàng vận chuyển chất lỏng nguy hiểm và không nguy hiểm, vật liệu rắn và bán thuốc độc hại một cách an toàn. Chính vì đặc điểm này thế nên được gọi là Tank chống cháy nổ chống cháy nổ.

Về công dụng chính của sản phẩm này, Thùng nhựa có khả năng phòng chống cháy nổ dùng để đựng hàng trong bao bì đạt chuẩn UL. Bên cạnh đó còn đặc biệt thích hợp với những sản phẩm gây nguy hiểm hoặc có điểm cháy thấp.

Về hình dạng, khối hình trụ bao gồm thùng nhựa trắng sữa, đen hoặc xanh rỗng ruột bên trong, với thiết kế bên ngoài có khung thép và đế phía dưới để bảo đảm chắc chắn cũng như di chuyển thuận tiện hơn.

2. Các loại thùng nhựa chống cháy nổ trên thị trường hiện nay

Để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn, chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng một vài mẫu thùng nhựa chống cháy trên thị trường hiện nay

- Thùng 100, 200, 300 lít

Đây là những mẫu thùng có kích thước được xem là nhỏ. Thông thường sẽ được thiết kế với khối hình trụ bao gồm thùng nhựa trắng sữa, Đen hoặc xanh rỗng ruột bên trong, với thiết kế bên ngoài có khung thép và đế phía dưới để bảo đảm chắc chắn cũng như di chuyển thuận tiện hơn

- Thùng nhựa 500 lít

Đây là thùng có kích thước tầm Tank nhựa 500 lít được phủ một chất chống xước và chống ăn mòn. Khi đặt sản phẩm ở nơi ngoài trời cũng không bị bạc màu và có độ bền siêu cao rất phù hợp dùng lâu dài ở nhiều công ty, xí nghiệp. Hơn nữa, sản phẩm có dung tích lớn 500 lít cho phép đựng được nhiều đồ và cũng tiết kiệm được khoảng không gian khi cất gọn vào túi.

- Thùng nhựa 1000 - 2000 lít

Đây là loại thùng được xếp vào dung tích lớn, lớn hơn rất nhiều so với những dung tích thùng kể trên, mẫu thùng cũng được rất nhiều người quan tâm. Thông thường mẫu bình này được cấu tạo với kích thước 1186x1000x1200mm và gấp đôi với kích thước 2000 lít. 3 bộ phận chính trong thùng nhựa 1000 - 2000 lít đó là:

Thùng đựng: Với thiết kế liền khối sử dụng để bảo quản chất lỏng, thức ăn. .. chứa bên trong thùng. Trên đỉnh thùng được thiết kế một nắp mở ra là nơi để người sử dụng đổ chất lỏng vào tank nhựa. Ở dưới đáy tank có một chiếc van xả để chất lỏng thoát ra khỏi thùng, vừa giúp cho việc rửa bình dễ hơn.

Khung sắt bảo vệ: Điểm đặc biệt của tank nhựa 1000 lít là bên dưới thùng nhựa có hệ thống khung thép vững chắc để đảm bảo an toàn cho việc vận chuyển. Người sử dụng không lo tank nhựa bị va chạm ảnh hưởng tới chất lỏng ở bên trong.

Pallet: Ở dưới đáy thùng nhựa sẽ bố trí một tấm pallet có kích cỡ phù hợp nhằm hỗ trợ tối đa việc vận chuyển và giảm sức lao động cho nhân công.

Với cấu tạo đặc biệt, kín kẽ thùng nhựa được ứng dụng nhiều trong phòng chống cháy nổ. Những loại thùng nhựa như vậy được ứng dụng nhiều để đựng các sản phẩm dễ cháy nổ, dễ bén lửa. Đặc biệt là nhiên vật liệu khi cần vận chuyển nhiều… Trên thực tế những sản phẩm thùng nhựa này vô cùng an toàn, có khả năng chống cháy thật, vậy nên được nhiều đơn vị sử dụng.

3. Mua thùng nhựa chống cháy nổ ở đâu uy tín

Nhu cầu sử dụng thùng nhựa chống cháy nổ ngày càng nhiều, xuất hiện ngày càng nhiều những đơn vị khác nhau sản xuất và cung cấp mặt hàng này. Thị trường ngày càng bão hoà thì chúng ta ngày càng phải cẩn trọng hơn nhiều trong việc lựa chọn các sản phẩm để mua. Mua tại địa chỉ uy tín thì mới có thể đảm bảo được an toàn khi dùng.

Giới thiệu tới khách hàng các sản phẩm của CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG. Một trong những đơn vị hàng đầu trong cung cấp mặt hàng thùng nhựa. Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, quy chuẩn đầu ra cực kỳ cao, nhiều năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi tự tin với các sản phẩm của mình có thể làm hài lòng mọi khách hàng với những sản phẩm tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827