Đơn vị cung cấp seal niêm phong chất lượng hàng đầu trên thị trường

Đăng lúc 10:41:51 12/07/2019

Để bảo mật hàng hóa trong quá trình vận chuyển, thay vì sử dụng các phương pháp truyền thống, nhiều khách hàng đã tìm đến seal niêm phong. Và để đáp ứng nhu cầu của người dùng, công ty cổ phần XNK Hoàng Phong đã cung cấp seal niêm phong và được đánh giá là có chất lượng ổn định nhất trên thị trường.

Seal niêm phong là gì?

Seal niêm phong hay còn gọi là khóa niêm phong, kẹp chì nhựa là một sản phẩm được thiết kế đặc biệt với cơ chế khóa một chiều. Trong thực tế, sản phẩm này được sử dụng với mục đích niêm phong, bảo mật các loại vật chứa như xe tải, thùng container, các túi đựng sản phẩm, mẫu vật.

Khi sử dụng sản phẩm này sẽ giúp cho các doanh nghiệp bảo mật được tài sản một cách an toàn, hạn chế được tình trạng lấy cắp, đánh tráo hàng hoá. Với cơ chế bảo mật và nội dung được thể hiện trên từng thân seal, sản phẩm này cho thấy khả năng bảo mật an toàn vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp truyền thống.

Hiện nay, sản phẩm này khá đa dạng về chủng loại, mỗi sản phẩm seal lại gắn liền với một ngành nghề nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung, sản phẩm này có thể được phân thành hai nhóm chính đó là seal nhựa và seal container

Seal nhựa là sản phẩm được tạo ra bởi chất liệu nhựa Polypropylene, dễ dàng điều chỉnh được kích thước và được trang bị khoá một chiều vô cùng chắn chắn. Không chỉ có vậy, trên sản phẩm còn có những ký hiệu đặc biệt để gia tăng mức độ bảo mật. Thông thường sản phẩm này được dùng để niêm phong cửa xe tải, của nhà kho, trạm ATM,..

Seal container là một loại seal được làm bằng hai chất liệu đó là nhựa và kim loại cáp thép theo tỉ lệ 60-40. Bên cạnh việc trang bị hệ thống khoá rút một chiều như seal nhựa, sản phẩm này còn được bổ sung thêm cơ cấu khoá bấm thuận tiện. Với độ chắc chắn và mức độ bảo mật an toàn tuyệt đối, sản phẩm này thường được dùng để niêm phong các hàng hoá có giá trị trong các thùng container vận chuyển trong nước hoặc xuất nhập khẩu ra nước ngoài.

Địa chỉ mua seal niêm phong uy tín

Một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường cung cấp seal niêm phong chất lượng đó chính là công ty cổ phần XNK Hoàng Phong. Các sản phẩm seal niêm phong tại đây luôn được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với chất lượng đạt chuẩn mang đến cho khách hàng giải pháp bảo mật hàng hoá hiệu quả.

Nếu khách hàng có nhu cầu mua seal niêm phong, hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để có được những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827