Đựng chứa các dung dịch an toàn, tiết kiệm với sản phẩm thùng phi sắt 220l chất lượng

Đăng lúc 11:02:19 31/08/2019

Những chiếc thùng phi sắt là sản phẩm có lẽ đã quá quen thuộc đối với bất cứ ai trong cuộc sống. Đây được xem là giải pháp tuyệt vời cho việc đựng chứa các dung dịch. Trong số những chiếc thùng phi sắt phổ biến trên thị trường, thùng phi sắt 220l là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi hơn cả. 

Thùng phi sắt 220l mang đến cho bạn giải pháp đựng chứa hiệu quả, tiết kiệm

Với việc sử dụng chất liệu sắt vô cùng cứng cáp và  dây chuyền sản xuất hiện đại, sản phẩm này có khả năng chống rò rỉ, chống oxi hoá cực tốt. Nhoè vào những đặc tính này mà chúng ta có thể dùng sản phẩm để dựng chứa các dung dịch khác nhau như dầu, hóa chất, nước sạch....mà không phải lo lắng về tình trạng mài mòn, gây thất thoát.

Không chỉ có vậy với việc sử dụng chất liệu sắt, sản phẩm này còn có khả năng chịu lực, chống va đập, rơi đổ cực tốt. Nhờ vậy, mà chúng ta có thể di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau một cách an toàn và hiệu quả

Hơn thế nữa, không giống như những chiếc thùng phi nhựa, sản phẩm này còn có một tính năng nổi bật đó là tính dẫn điện, dẫn nhiệt tốt. Với đặc tính này, sản phẩm thường được sử dụng để đựng thực phẩm trong các container đông lạnh hoặc dùng để đựng  chứa dầu. 

Có thể thấy, chiếc thùng phi sắt tương đối linh động trong việc đựng chứa. Chỉ với một vài thao tác vệ sinh cơ bản là chúng ta có thể tái sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác nhau. Vì thế mà người tiêu dùng có thể tiết kiệm tối đa các khoản phí đầu tư cho sản phẩm.

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp thùng phi sắt uy tín trên thị trường

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm của khách hàng, hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp. Trong số đó, công ty cổ phần XNK Hoàng Phong luôn là một địa chỉ uy tín nhận được phản hồi tích cực về chất lượng của sản phẩm.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng giải pháp đựng chứa hiệu quả, tiết kiệm, công ty cổ phần XNK Hoàng Phong luôn cố gắng cải thiện và nâng cấp chất lượng của sản phẩm mỗi ngày. Nhờ vậy mà khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đặt mua sản phẩm tại đây. 

Tại nhựa Hoàng Phong, sản phẩm này đang được bày bán với hai loại chính là thùng phi sắt 220l mới và thùng phi sắt 220l mới. Và dù là sản phẩm mới hay cũ thì chất lượng vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với công ty nhựa Hoàng Phong qua số hotline 0972 804 827 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh nhất.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827