Giá can nhựa 20 lít hiện nay bao nhiêu là hợp lí?

Đăng lúc 15:35:53 11/11/2019

Một người tiêu dùng thông minh là người biết lựa chọn các sản phẩm tốt không chỉ về chất lượng mà giá cả cũng phải hợp lí. Vậy còn bạn thì sao? Hãy để nhựa Hoàng Phong đưa bạn trở thành một nhà thông thái.

Như chúng ta đã biết, can nhựa được coi là một trong những sản phẩm đựng hóa chất hay chất lỏng sử dụng một cách phổ biến nhất. Trên thị trường có rất nhiều loại can nhựa khác nhau về dung tích, màu sắc, kích thước, chất liệu... Do đó mà chúng đều có giá khác nhau. Vậy giá can nhựa 20 lít bao nhiêu thì được coi là hợp lí?

Để tìm hiểu kỹ hơn về can nhựa 20 lít, trước hết ta cùng xem một số thông tin cơ bản về can nhựa 20 lít tại Hoàng Phong nhé!

Đặc điểm về hình dạng, màu sắc và chất liệu 

Can nhựa 20 lít có các hình dạng như hình tròn hoặc hình vuông,… với 2 màu sắc chính là màu trắng và xanh dương. Được làm từ vật liệu nhựa HDPE – một loại nhựa có độ bền rất cao do không chỉ chống lại sự ăn mòn tự nhiên như gió, nước,mưa acid,.. mà còn chống lại sự bào mòn của những hoá chất dung dịch như acid đậm đặc, kiềm, muối,... Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nếu đựng hoá chất mà không bị ăn mòn.

Can nhựa 20 lít tinh tế với màu trắng tinh khôi

Xem thêm: Các sản phẩm can nhựa 20 lít

Công dụng của can nhựa 20 lít là gì? 

Với dung tích lớn 20 lít nên can nhựa thường được dùng để chứa đựng hóa chất với khối lượng lớn. Ngoài ra, nó còn được dùng để chứa đựng chất lỏng như nước, rượu hoặc dầu, đôi khi có thể dùng để đựng mật ong, mật mía hoặc bất kì chất lỏng nào khác mà bạn muốn.

Sự khác biệt về can nhựa 20 lít của chúng tôi?

Ưu điểm vượt trội của can nhựa 20 lít của chúng tôi mà những sản phẩm khác không có được đó là sản phẩm được làm từ loại nhựa chính hãng do vậy đã mang lại cho nó một chất lượng hoàn toàn khác biệt. Khi bạn sử dụng sẽ thấy được sự dày dặn và chắc chắn của sản phẩm. Với thiết kế nắp có nút chống tràn làm cho bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình vận chuyển mà không sợ bị rò rỉ. Và can nhựa 20 lít này cũng có thể được tái sử dụng nhiều lần, từ đó cũng phần nào tiết kiệm cho bạn nếu bạn cần phải sử dụng chúng thường xuyên.

Can nhựa 20 lít giá rẻ, bền đẹp

Hoàng Phong tự tin có giá can nhựa 20 lít tốt nhất 

Công ty cổ phần XNK Hoàng Phong được coi là một trong những công ty sản xuất đồ nhựa số 1 tại Việt Nam. Phương châm hoạt động của công ty đó là “ Tất cả vì lợi ích khách hàng” cung cấp cho thị trường với những sản phẩm “ An toàn - Chất lượng – Giá cả hợp lí”.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại giá can nhựa 20 lít khác nhau. Sự khác nhau bởi vì nguồn nguyên liệu tạo ra sản phẩm cũng khác nhau tương ứng với chất lượng của sản phẩm cũng khác nhau. Tuy nhiên tại Hoàng Phong, chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin là các sản phẩm tại công ty có giá luôn cạnh tranh thậm chí là có thể thấp hơn so với các công ty khác. Bởi vậy, mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm can nhựa 20 lít chất lượng cao với giá cả tốt nhất và phù hợp nhất.

Vậy còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với công ty NXK Hoàng Phong để tư vấn, hỗ trợ và giải đáp thắc mắc một cách chi tiết nhất. Hoặc có thể truy cập vào website: nhuahoangphong.com để đặt hàng và nhận hàng nhanh nhất và trở thành nhà tiêu dùng thông thái nhất.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827