Hoạt động mua bán thùng phi sắt chuyên nghiệp chỉ có tại nhựa Hoàng Phong

Đăng lúc 11:07:41 19/07/2019

Thùng phi sắt là một trong số những sản phẩm đựng chứa hữu hiệu và tiết kiệm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, các hoạt động mua bán thùng phi sắt diễn ra vô cùng sôi động. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về hoạt động mua bán thùng phi sắt tại nhựa Hoàng Phong.

Tiêu chí thu mua thùng phi sắt đã qua sử dụng tại nhựa Hoàng Phong

Bên cạnh những sản phẩm làm mới hoàn toàn, tại nhựa Hoàng Phong, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm thùng phi sắt đã qua sử dụng. Và để đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng đạt chuẩn, chúng tôi cũng đã đặt ra những tiêu chí thu mua cụ thể:

Đầu tiên đó chính là độ mới của sản phẩm. Mặc dù, những chiếc thùng phi sắt đã qua sử dụng được phân loại vào nhóm các sản phẩm cũ nhưng hầu hết các sản phẩm mà chúng tôi thu mua đều đảm bảo mới đến 90% và đa số là các sản phẩm chỉ mới được dùng qua 1 lần. 

Tiêu chí thứ hai mà chúng tôi quan tâm đó chính là giá thành của sản phẩm. Nhìn chung các sản phẩm mà chúng tôi thu mua đều là những chiếc thùng phi sắt được sử dụng tại các nhà máy và xí nghiệp. Do vậy để đảm bảo quyền lợi của hai bên, chúng tôi luôn đưa ra mức thu mua hợp lý và tương xứng với chất lượng của sản phẩm.

Những sản phẩm thùng phi sắt do nhựa Hoàng Phong cung cấp

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt nhất, tại nhựa Hoàng Phong chúng tôi đang bày bán sản phẩm thùng phi sắt với hai loại chính là loại đã qua sử dụng và loại sản xuất mới hoàn toàn.

Đối với những sản phẩm cũ, trước khi bày bán ra thị trường, chúng tôi luôn cọ rửa vệ sinh sạch sẽ bằng những thiết bị máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn trong quá trình tái sử dụng.

Còn đối với những sản phẩm thùng phi sắt được làm mới hoàn toàn, chúng tôi cam kết chất liệu sử dụng là thép nguội loại 1 được sản xuất bởi dây chuyền khép kín và đảm bảo các tiêu chuẩn quốc tế.

Nhìn chung, các sản phẩm dù mới hay cũ đều được chúng tôi cam kết về chất lượng và đảm bảo đem đến hiệu quả sử dụng cao nhất. Khách hàng có thể dùng nó để đựng các chất, dung dịch khác nhau mà không cần lo lắng về mức độ an toàn. Phụ thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn lựa những sản phẩm thùng phi sắt cho phù hợp để đảm bảo tiết kiệm và hiệu quả nhất.

Quý khách có nhu cầu mua bán thùng phi sắt hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ chi tiết, cụ thể hơn.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827