Hướng dẫn sử dụng thùng phi nhựa trồng cây và rau hiệu quả

Đăng lúc 09:58:43 16/08/2022

Hiện tại, vấn để về các loại rau sạch trên thị trường vẫn được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Thay vì lo lắng mua phải những loại rau có chứa những thành phần độc hại do thuốc trừ sâu, phân bón gây ra, thì tại sao bạn không thử tự trồng tại nhà.

Hiện tại, vấn để về các loại rau sạch trên thị trường vẫn được rất nhiều người đặc biệt quan tâm. Thay vì lo lắng mua phải những loại rau có chứa những thành phần độc hại do thuốc trừ sâu, phân bón gây ra, thì tại sao bạn không thử tự trồng tại nhà. Bằng việc tận dụng những chiếc thùng phi cũ hỏng, hoặc sử dụng những loại thùng phi nhựa trồng cây được bán trên thị trường, bạn đã có thể có được cho mình và gia đình nhiều loại rau an toàn, hoặc nhiều những cây hoa, quả để tăng thêm sự đa dạng cho khu vườn của mình.

Nhu cầu trồng rau, trồng cây ở những loại thùng phi nhựa trồng cây hay nhưng chiếc thùng phi cũ nhiều như vậy, nhưng bạn có biết thực hiện những bước đơn giản để có thể nhanh chóng có được một sản phẩm trồng cây, trồng rau tốt nhất không? Hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Hướng dẫn sử dụng thùng phi nhựa trồng cây và rau hiệu quả

Trước đây, khi chúng ta có những nhu cầu về việc sử dụng các loại thùng nhựa, thùng phi cũ để trồng rau, trồng cây, thường chúng ta phải tái chế những chiếc thùng phi cũ, đã qua sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay tại nhiều những cơ sở cung cấp, đã có các loại sản phẩm thùng phi nhựa trồng rau, trồng cây chuyên dụng. Theo đó bạn chỉ cần thêm đất và phân bón phù hợp vào thùng rồi tiến hành trồng cây và rau như bình thường, đặt ở những chỗ phù hợp, thêm vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể có được một vườn rau, vườn cây như ý.

Nếu bạn đang có vài chiếc thùng phi nhựa cũ, đã qua sử dụng và muốn tận dụng nó để làm thùng phi nhựa trồng rau, thì bạn có thể tham khảo những bước sau đây:

+ Bước 1: Chọn thùng phi và thêm một chiếc ống nước dài khoảng 1m, tiến hành rửa sạch.

+ Bước 2: Tiến hành khử trùng thùng phi và ống nước bằng nước vôi trong để loại bỏ axit còn lại trong thùng, ngâm trong nước vôi trong trong khoảng 4 – 6 tiếng.

+ Bước 3: Chuẩn bị các công cụ: Thước kẻ, bút lông để kẻ đường, chia ô trước khi cắt, máy khoan, mũi khoan đạt chuẩn; máy cắt nhựa để cắt theo các đường đã kẻ sẵn trên thùng phi nhựa trồng cây. Sau đó dùng lửa khò lại những chỗ đã cắt trên thùng.

+ Bước 4: Chuẩn bị cây gỗ tròn vót nhọn đầu: cắm vào lỗ trồng rau mới khò lửa trên đang mềm ra để tạo hình dạng mình mong muốn, giữ cố định cây nhựa tại đó, khoảng 5-7 phút sau khi nhựa nguội thì rút bỏ cây gỗ ra, thực hiện các lỗ rau tiếp theo.

+ Bước 5: Tiến hành hoàn thiện các lỗ trồng rau hoặc trồng cây để ra thành phẩm là chiếc thùng phi nhựa trồng cây hình tháp.

+ Bước 6: Vít thêm chân đỡ bằng gỗ cho thùng để cho tháp trồng rau này không tiếp đất, cho rau và các loại cây đảm bảo thông thoáng nhất, chắc chắn nhất.

+ Bước 7: Thêm đất và các loại phân bón hữu cơ dinh dưỡng cao, hoặc có thể sử dụng mùn cưa trồng cây và trồng rau chuyên dụng được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay. Có thể thêm giun vào trong đất để góp phần làm cho đất tơi xốp.

+ Bước 8: Tiến hành trồng các loại cây, các loại rau vào tháp trồng, tưới nước và để các loại thùng phi nhựa trồng cây này ở những nơi đủ ánh sáng.

Địa chỉ cung cấp các loại thùng phi nhựa trồng rau uy tín, chất lượng

Vì là sản phẩm đang nhận được sự quan tâm của khách hàng do nhu cầu tự trồng cây, trồng rau sạch của chúng ta ngày càng nhiều, nên thùng phi nhựa trồng cây đã và đang được những cơ sở cung cấp chú trọng phát triển. Bên cạnh những địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, thì vẫn còn nhiều cơ sở vẫn bán những sản phẩm giả nhái, kém chất lượng tới người dùng.

Nhựa Hoàng Phong luôn tự hào là một đơn vị cung cấp các sản phẩm thùng phi nhựa trồng cây được khách hàng đánh giá chất lượng rất cao hiện nay trên thị trường. Tại Hoàng Phong, chúng tôi luôn làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, cam kết về mức giá bán cạnh tranh nhất, đồng thời cũng mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất.

Đến với Hoàng Phong, bạn có đang thắc mắc về tất cả những vấn đề liên quan đến sản phẩm thùng phi nhựa trồng rau, chúng tôi cũng đều mang đến cho bạn câu trả lời đầy đủ, chính xác và nhanh chóng nhất từ đội ngũ, chuyên gia và nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm cùng kiến thức thực tiễn. Chính vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với nhu cầu cần các sản phẩm thùng phi nhựa dùng để trồng rau, cây khi đến với chúng tôi.

Trên đây hướng dẫn sử dụng thùng phi nhựa trồng cây được cung cấp bởi Nhựa Hoàng Phong. Để biết thêm thông tin chi tiết, cũng như còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

 ĐC: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

 Hotline: 0972.804.827 / 0108628216

 Email: nhuahoangphong@gmail.com

Website: nhuahoangphong.com

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827