Khái niệm, phân loại và ưu điểm của seal niêm phong

Đăng lúc 21:36:25 13/10/2019

Hoàng Phong cung cấp các loại seal niêm phong, dụng cụ seal niêm phong thùng phuy, bán nắp niêm phong, chốt niên phong các loại thùng phuy sắt thùng phuy nhựa.

Các vật dụng được khai thác cho mục đích lưu trữ có thể là container nhưng cũng có thể là các thùng phuy vì có nhiều tình huống hàng hóa được vận chuyển là chất lỏng. Không thể tránh khỏi tình huống trong lưu thông, chất lỏng trong thùng chứa bị trào ra ngoài nên việc trang bị dụng cụ niêm phong – seal niêm phong là điều cực kỳ cần thiết.

Kiến thức cơ bản về seal niêm phong

“Seal niêm phong là gì?” – đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Thiết bị này được biết đến là dụng cụ được sử dụng cho mục đích niêm phong các thùng phuy, các thùng container vận chuyển. 

Như vậy có thể thấy, vị trí sử dụng seal là ở phần nắp thùng phuy hay phần khóa của thùng container và mỗi đơn vị thùng chứa sẽ sử dụng một đơn vị seal. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà loại seal được lựa chọn trong mỗi tình huống sẽ khác nhau. Điều này cũng đồng nghĩa với việc sẽ có đa dạng các loại seal đang được cung cấp trên thị trường.

Chốt nhựa niêm phong thùng phi tại nhựa Hoàng Phong

Mỗi loại seal khác nhau có đặc điểm cấu tạo, chất liệu cấu thành… khác nhau vì vậy nên trước hết bạn cần xác định được xem có bao nhiêu loại seal dựa trên các tiêu chí phân loại. 

Phân loại các sản phẩm seal niêm phong hiện nay

Để dễ hiểu hơn và dễ dàng lựa chọn được hơn, chúng ta có thể phân loại seal dựa trên các tiêu chí nhất định. Đối với mục đích sử dụng, seal được chia thành:

- Seal niêm phong chống tràn: Sử dụng tại nắp các thùng phuy hoặc thiết bị chứa chất lỏng để giảm thiểu hiện tượng trào, tràn của chất lỏng trong thùng khi vận chuyển.

- Seal niêm phong chống trộm cắp, nhầm lẫn: Sử dụng tại container để giảm thiểu tình trạng trộm cắp hay đơn giản hơn là nhầm lẫn hàng hóa tại nơi đóng và bốc dỡ hàng. 

Đối với chất liệu cấu thành, seal sẽ có các loại như:

- Seal niêm phong nhựa: Chất liệu chính cấu thành nên seal là nhựa cao cấp. Độ bền của chất liệu nhựa chuyên dụng đảm bảo sự an toàn cho seal trong quá trình ‘thực hiện nhiệm vụ” đồng thời chất liệu này còn có giá thành không quá đắt nên các doanh nghiệp không cần tốn quá nhiều chi phí đầu tư mà vẫn có một cách chống tràn “hạt dẻ” cho thùng chứa chất lỏng.

- Seal niêm phong dây thép, seal niêm phong chất liệu khác: Cũng có một số chất liệu khác như thép, inox hoặc hợp kim cứng được khai thác để sản xuất seal niêm phong. Song, mức giá của những chiếc seal này khá cao nên các doanh nghiệp cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn.

Chụp nắp nhựa niêm phong thùng phuy

Về đặc điểm cấu tạo, chúng ta sẽ có các loại seal như:

- Seal thường: là loại seal được sản xuất phục vụ cho mục đích chính là niêm phong thùng chứa, ngoài ra seal chỉ có thêm một số chức năng cơ bản khác như cung cấp thông tin, hỗ trợ cậy và mở nắp thùng…

- Seal điện tử: là loại seal “thông minh” hơn khi có tích hợp thêm các dữ liệu điện tử, loại seal này chủ yếu được khai thác ở thị trường châu  u.

Về kích thước, seal được chia thành nút nhỏ và nút lớn. Có sự khác biệt về kích thước như vậy là bởi hiện nay mọi người cũng sử dụng rất nhiều thùng chứa với dung tích lớn nhỏ khác nhau.

Những ưu điểm của Seal niêm phong

Là dụng cụ được khuyến khích sử dụng trong tình huống vận chuyển chất lỏng bằng các thùng phi nên seal nhựa niêm phong sẽ sở hữu những ưu điểm khó có thể phủ nhận. 

Dụng cụ seal niêm phong nhập khẩu từ Hàn Quốc của Hoàng Phong

Một trong những ưu điểm lớn nhất chắc chắn phải đề cập đó là khả năng chống tràn hiệu quả. Sẽ không còn xuất hiện tình huống chất lỏng trong thùng chứa bị sánh ra ngoài vì sự cố trong quá trình di chuyển nữa. Điều này đặc biệt quan trọng nhất là khi vận chuyển chất hóa học nguy hiểm.

Bên cạnh đó, seal nhựa do Hoàng Phong cung cấp còn sở hữu thiết kế đầu vặn cực kỳ thông minh để hỗ trợ người dùng mở nắp thùng phuy nhanh chóng và dễ dàng. 

Mua seal niêm phong nhựa ở đâu?

Vì sự ưu việt của sản phẩm nên hiện nay có rất nhiều các đơn vị trên địa bàn Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung đang kinh doanh, buôn bán seal niêm phong. Người tiêu dùng khi có nhu cầu tìm mua seal niêm phong nhựa có thể dễ dàng tìm thấy điểm cung cấp, song họ cũng không thể khẳng định chắc chắn điểm bán mà mình lựa chọn có đáng tin cậy hay không nếu chưa có những nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng.

Công ty Hoàng Phong là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp seal niêm phong mà nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm luôn tin tưởng lựa chọn. Một điều đặc biệt ở công ty Hoàng Phong là giá thành các sản phẩm seal nhập khẩu không những đảm bảo về mặt nguồn gốc xuất xứ (có giấy tờ cụ thể) mà còn được bán với mức giá hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như được tư vấn báo giá, khách hàng  có nhu cầu mua seal niêm phong Hà Nội có thể đến địa chỉ của đơn vị hoặc gọi điện thoại theo số hotline.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827