Mách bạn địa chỉ bán can nhựa 5 lít Hà Nội uy tín

Đăng lúc 13:40:13 26/07/2019

Can nhựa là vật dụng phổ biến nhất được dùng để đựng chất lỏng. Trong số các mẫu can nhựa hiện có, can 5 lít được ưu tiên lựa chọn nhờ vào đặc điểm về kiểu dáng, kích thước cũng như công dụng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp can nhựa 5 lít Hà Nội uy tín để bạn có được các mẫu can nhựa bền đẹp, chất lượng tốt đồng thời đảm bảo an toàn khi lưu trữ và vận chuyển chất lỏng. 

Tìm hiểu về can nhựa 5 lít 

Can nhựa 5 lít có dung tích không quá lớn, vì thế mà can cũng có kích thước tương đối nhỏ, phần nắp vặn chắc chắn và kín khít, đảm bảo cho chất lỏng không bị đổ ra trong khi vận chuyển. Bên cạnh thành của can còn được thiết kế thêm tay cần để bạn dễ dàng xách và mang can. 

Chiếc can nhựa 5 lít này được đánh giá cao nhờ vào công dụng vô cùng hữu ích, có thể sử dụng linh hoạt để đựng nhiều loại chất lỏng trong các điều kiện môi trường khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể chọn can nhựa để đựng một số hóa chất độc hại mà lớp vỏ nhựa hoàn toàn sẽ bị ăn mòn hay biến dạng. 

Bề mặt của can nhựa cũng được đảm bảo có độ bóng đẹp cao, vừa tăng tính thẩm mỹ cho can lại vừa giúp bạn vệ sinh và sục rửa một cách đơn giản, tiện lợi. Đặc biệt, các doanh nghiệp sản xuất khi dùng can nhựa cho việc buôn bán có thể dễ dàng gắn thêm tem mác lên trên thành can. 

Địa chỉ cung cấp can nhựa 5 lít Hà Nội chất lượng 

Là một trong những công ty cung cấp can nhựa 5 lít Hà Nội lâu năm, chúng tôi hiện đang sản xuất tất cả các loại can nhựa, thùng phuy, thùng sắt có thể phục vụ cho hoạt động sinh hoạt, đựng thực phẩm, chất lỏng cũng như các hóa chất dùng cho hoạt động công nghiệp. 

Do nhu cầu sử dụng can nhựa của người tiêu dùng ngày càng tăng cao nên công ty Hoàng Phong chúng tôi cũng mang tới thêm nhiều loại can nhựa đa dạng để phục vụ cho các mục đích khác nhau của khách hàng. Hầu hết các sản phẩm can nhựa 5 lít của Hoàng Phong đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, độ dày can đạt chuẩn cùng màu sắc phong phú, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. 

Đặc biệt, nhờ vật liệu chế tạo là nhựa cao cấp mà can nhựa 5 lít của chúng tôi có được tuổi thọ lâu bền, đồng thời hoàn toàn có thể tái sử dụng lại và dùng để đựng nhiều loại chất lỏng. Khách hàng khi đặt mua can nhựa với số lượng lớn sẽ nhận thêm những chiết khấu hấp dẫn về giá cả giúp bạn tiết kiệm được chi phí. Tại Hoàng Phong, chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng với các sản phẩm can nhựa chất lượng tốt nhất. 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827