Muốn chất lượng sản phẩm tốt cần phải có một địa chỉ bán thùng phuy uy tín và đảm bảo

Đăng lúc 10:06:59 06/07/2019

Việc sử dụng những dụng cụ đựng chất lỏng là những chiếc thùng phuy đã không còn quá xa lạ đối với cuộc sống sinh hoạt của con người. Ngoài ra, nó còn được sử dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp và phòng cháy chữa cháy. Bạn muốn có một chiếc thùng phuy chất lượng, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu công việc thì cần phải tìm được một địa chỉ bán thùng phuy đem đến sự tin cậy cho bạn. Đó chính là công ty của chúng tôi nhuahoangphong.com, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ các bạn mọi lúc và mọi nơi. 

Những đặc điểm và công dụng của những chiếc thùng phuy

Thùng phuy là một trong những vật dụng dùng để chứa chất lỏng tốt nhất hiện nay. Nó có hình dáng của hình ống, có những mức kích thước khác nhau để khách hàng có thể sử dụng phục vụ cho mục đích đựng chất lỏng của mình. 

Thông thường tại các gia đình thường dùng các thùng đựng các chất thải sinh hoạt và các chất lỏng như rượu, nước. Còn đối với những nơi sản xuất công nghiệp thì chúng dùng để đựng các chất lỏng hóa chất phục vụ tốt cho công tác sản xuất. Ngoài ra, để có thể phân biệt được các chất lỏng hóa học, mà màu sắc của những chiếc thùng không chỉ là màu xanh mà còn có những màu khác như vàng, đỏ, cam để có thể dễ dàng nhận diện. 

Phân loại các thùng phuy 

Hiện nay, trên thị trường có bày bán phổ biến rất nhiều loại thùng phuy, tuy nhiên căn cứ vào chất liệu làm nên những chiếc thùng phuy mà người ta chia thùng phuy ra làm hai loại chính cho dễ phân biệt: loại đầu tiên chính là thùng phuy sắt và các loại thùng phuy nhựa.

Đối với các loại thùng phuy nắp sắt có hai loại nắp đó chính là nắp mở và nắp kín. Riêng loại thùng phuy sắt nắp mở đựng các hóa chất, dầu mỡ, cao su thì có những thông số kỹ thuật khác với những thùng phuy sắt nắp mở đựng đồ thực phẩm. Còn một loại nữa nằm trong thùng phuy nắp sắt đóng kín 200L. Mỗi một loại lại có những ưu điểm riêng và vượt trội nhất định của nó. 

Còn đối với những chiếc thùng phuy nắp nhựa càng quen thuộc đối với cuộc sống sinh hoạt của con người. Chúng có mức giá tương đối thấp và sức chịu bền lớn, có thể đựng được cả chất hóa học chính là axit. Đối với nắp kín 200L thì có thùng phuy nắp nhỏ và thùng phuy sử dụng đai sắt: 200L, 160L, 120L, 100L, 50L. 

Nếu khách hàng có nhu cầu tìm địa chỉ bán thùng phuy uy tín và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay hãy liên hệ với công ty chúng tôi nhuahoangphong.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827