Nên mua thùng phi sắt cũ giá rẻ chất lượng của đơn vị nào tại Hà Nội

Đăng lúc 10:11:21 10/10/2019

Từ khi con người phát hiện ra sắt đến nay, vật liệu này nhanh chóng được khai thác sử dụng phổ biến cho nhiều mục đích khác nhau. Điều này cũng không quá khó hiểu bởi bản thân sắt cũng thể hiện rất nhiều ưu thế vượt trội.

Thùng phuy sắt được biết đến là ứng dụng đặc biệt của loại vật liệu này. Người ta dùng nó cho mục đích chứa đựng và cũng sử dụng cho nhiều nhu cầu khác nữa. Nhận biết được sự gia tăng trong vấn đề tiêu thụ các loại thùng phuy sắt, rất nhiều doanh nghiệp tham gia vào thị trường cung ứng chúng, trong đó có cả nhựa Hoàng Phong.

Thùng phi sắt cũ dùng để làm gì?

Sắt là một trong những nguyên liệu đầu tiên được dùng để cấu thành nên các loại thùng phuy cùng với gỗ, đá… sau đó mới đến nhựa và các vật liệu khác. Song, thùng phuy bằng sắt và nhựa có vẻ vươn lên chiếm lĩnh sự ưu ái của người tiêu dùng. Điều này không chỉ bởi những hạn chế của thùng gỗ, đá mà còn nhờ cả những ưu thế mà thùng phi sắt, nhựa thể hiện trong đó, thùng phi sắt vượt trội hơn hẳn về chất lượng và độ thẩm mỹ.

Thùng phi sắt cũ đã qua xử lý sạch sẽ

Các loại thùng phuy sắt mới sản xuất sẽ được bán ra và sử dụng cho mục đích cất trữ. Người ta dùng chúng để lưu trữ đa dạng những loại chất lỏng, chất rắn… theo nhu cầu của họ. Sau quá trình sử dụng, chúng có thể bị biến dạng do va đập hoặc di chuyển, chúng có thể bị xuống sắc do chịu tác động từ ngoại cảnh hay có thể rơi vào rất nhiều tình huống khác nhau. Lúc này, nhiều người nhanh chóng loại bỏ chúng mà không biết rằng thùng phuy sắt cũ có thể tiếp tục được khai thác cho nhiều mục đích nữa.

Vì sắt là một vật liệu dễ dàng xử lý tái chế nên khi thùng phi có dấu hiệu xuống cấp, bạn có thể đem tới các cơ sở sửa chữa, kinh doanh thùng phuy trên thị trường để bán lại cho họ và chọn mua một chiếc thùng phuy sắt mới / cũ của họ. Với hệ thống máy móc dây chuyền cùng kỹ thuật xử lý tái chế đã được nghiên cứu, những đơn vị này trong đó có nhựa Hoàng Phong sẽ “hô biến” thùng sắt cũ trở thành một sản phẩm đạt độ mới cao hơn và có giá thành rẻ hơn thùng sắt mới cóng.

Như vậy có thể thấy, bạn vẫn có thể dùng thùng sắt cũ cho mục đích lưu trữ. Bên cạnh đó, nếu bạn không muốn dùng lại thùng phi sắt cũ để chứa đựng nữa thì vẫn có thể sử dụng chúng cho nhiều mục đích khác như trang trí, làm các vật dụng như bàn ghế hoặc sử dụng để đựng rác thải, nước thải…

Khai thác thùng phi sắt cũ làm bàn ghế

Vì sao bạn nên sử dụng thùng phi sắt cũ của của Hoàng Phong

Hoàng Phong là cơ sở chuyên thu mua thùng phuy sắt cũ đang hoạt động tại địa bàn Hà Nội đồng thời cũng là nơi kinh doanh cung cấp các mặt hàng thùng phuy chất liệu sắt, nhựa (cũ, mới) đa dạng mà người dân sinh sống ở thành phố cũng như các tỉnh thành lân cận luôn tin tưởng lựa chọn.

Với việc đầu tư cho một hệ thống dây chuyền các máy móc thiết bị cũng như sở hữu một hệ thống nhân lực có chuyên môn và kinh nghiệm trong công tác xử lý, tái chế các loại thùng phi cũ, Hoàng Phong đảm bảo những chiếc thùng phi sắt cũ giá rẻ mà đơn vị đang cung cấp cho người tiêu dùng đạt độ mới lên đến 90-95%.

Hơn nữa, khi mua thùng phuy sắt cũ do Hoàng Phong cung cấp, khách hàng sẽ không khỏi bất ngờ trước mức giá của các sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi còn mang đến khách hàng nhiều sự lựa chọn đa dạng cho sản phẩm thùng phuy từ dung tích khác nhau, thiết kế khác nhau cho đến màu sắc khác nhau… Khách hàng cũng nhận được các chính sách hỗ trợ vận chuyển, tư vấn… trong quá trình mua hàng.

Các tiêu chuẩn đánh thùng phi sắt cũ cần biết

Vì là sản phẩm đã qua sử dụng nên để đảm bảo an toàn tối đa, người mua cần có những hiểu biết nhất định và có khả năng đánh giá chất lượng thùng phi sắt cũ. Theo đó, các tiêu chuẩn được đưa ra để người mua cân nhắc gồm:

Chất liệu: Tuy đây là yếu tố khó xác định nhưng sắt để sản xuất thùng phải là loại thép nguội thì khi tái chế mới có thể đảm bảo đạt được độ mới cao nhất.

Vẻ ngoài: Bạn hoàn toàn có thể dựa vào mắt thường để kiểm tra thùng, nên loại bỏ những chiếc còn hiện tượng gỉ sét hoặc vẫn còn bị xây xát, méo mó do tác động từ ngoại cảnh.

Mùi: Mùi đặc trưng của sắt khá tanh, nhất là với những chiếc thùng phuy được dùng để chứa chất lỏng thì mùi này càng rõ hơn. Tuy nhiên, quá trình xử lý chất lượng cao có thể giảm thiểu đến mức tối đa mùi tanh nên sẽ khó ngửi được rõ ràng.

Thùng phi sắt cũ được Hoàng Phong xử lý

Có thể tìm mua được thùng phi sắt cũ giá rẻ ở đâu?

Đa phần người mua đều hướng đến việc mua được thùng phuy sắt cũ với giá rẻ và vẫn đảm bảo chất lượng. Thực tế điều này cũng không quá khó khăn bởi nếu bạn tìm đến đơn vị bán thùng phi sắt cũ uy tín, được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn thì vẫn có thể đạt được mục đích của mình.

Tính đến nay, nhựa Hoàng Phong đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thị trường thu mua, xử lý và bán ra các loại thùng phi sắt nhựa cũ và kinh doanh các loại thùng phi sắt, nhựa mới. Người tiêu dùng luôn tin tưởng và tặng cho đơn vị cái tên nơi bán thùng phi sắt cũ tại Hà Nội uy tín hàng đầu. Khách hàng có thể đọc phản hồi của người mua trước và tham khảo quy trình làm việc của chúng tôi bằng cách liên hệ trực tiếp cho số điện thoại hoặc đến trụ sở của Hoàng Phong tại Hà Nội.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827