Những mẫu thùng phi đựng hóa chất an toàn và tiện lợi nhất hiện nay

Đăng lúc 13:39:47 16/05/2019

Ngành công nghiệp hóa chất ngày càng phát triển đòi hỏi những loại vật liệu và dụng cụ sử dụng trong những ngành này cũng cần phải được nâng cao chất lượng hoàn hảo hơn để phục vụ nhu cầu và đảm bảo hộ hiệu quả trong công việc.

Những sản phẩm thùng phi đựng hóa chất là một trong những sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Đây là những loại thùng phi có tính ứng dụng cao và an toàn đối với người sử dụng. Đặc biệt những sản phẩm thùng phuy có mức giá thành khá rẻ giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Sản phẩm thùng phuy có cấu tạo thông minh thích hợp với việc sử dụng tại nhiều công trình khác nhau

Những sản phẩm thùng phuy được thiết kế với một nắp đen bo tròn ở phía trên cùng. Phần bên dưới được thiết kế với hình trụ gọn gàng, bộ phận nắp thùng được thiết kế các gờ để chốt lại bằng nút giúp cho việc đảm bảo đồ chất lỏng bên trong thùng được chắc chắn và an toàn. Bộ phận nắp được thiết kế ghế bằng với  toàn bộ bộ phận chứa đựng bên dưới giúp cho việc đổ chất lỏng vào và lấy chất lỏng ra một cách dễ dàng thuận tiện nhất.

Phần lớn những sản phẩm thùng phuy trên thị trường hiện nay được thiết kế theo kiểu hình trụ với màu sắc xanh da trời nhẹ nhàng và bắt mắt, không kém phần độc đáo. Các nhà sản xuất thùng phuy trên thị trường hiện nay thường sử dụng chất liệu nhựa dẻo có độ đàn hồi cao và tính chất rắn bền bỉ để giúp cho những sản phẩm thùng phi này có khả năng chống lại va đập mạch trong quá trình sử dụng hay trong quá trình di chuyển của con người.

Có rất nhiều mẫu thùng phuy khác nhau như thùng phuy 50L, thùng phuy nhựa 100L, thùng phuy nhựa 200L, thùng phuy nhựa 220L,….Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và khả năng kinh tế, người dùng có thể lựa chọn những mẫu thùng phuy khác nhau để phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.

Ứng dụng của những loại thùng phuy trong đời sống của con người ngày nay

Với những ưu điểm vượt trội và tính ứng dụng linh hoạt, các loại thùng phi nhựa nhiệm được sử dụng rất nhiều trong đời sống của con người ngày nay. Đặc biệt trong các ngành công nghiệp các loại thùng phi này có thể đựng dầu, nhớt, xăng, các hóa chất hay đựng thuốc nhuộm trong ngành dệt may. Ngoài ra, các sản phẩm thùng phi nhựa còn được ứng dụng để chế tạo nên những sản phẩm trang trí làm đẹp cho không gian sống của con người như những sản phẩm chậu hoa, chậu trồng cây, bàn uống nước, ghế ngồi,…

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827