Những mẫu thùng phuy nhựa hóa chất tốt nhất

Đăng lúc 14:36:24 06/05/2019

Thùng nhựa là 1 trong những sản phẩm bạn có thể nhìn thấy hàng ngày. Hiện nay người ta thường sử dụng thùng để đựng hóa chất và chuyên chở chất lỏng cho công nông nghiệp.

Bên cạnh những chất liệu thùng như tông, thép không gỉ, sắt… thì thùng phuy nhựa là chất liệu được ưa chuộng và nhiều người lựa chọn sử dụng hơn cả. Với nhiều mẫu thùng phuy khác nhau với dung tích đa dạng, thùng góp phần to lớn trong hỗ trợ sinh hoạt hằng ngày của mọi người.

Thùng phuy nhựa có những loại nào?

Thùng phuy nhựa đựng hóa chất thường có hình ống, với quá trình xử lý nghiêm ngặt thùng giúp bảo quản hóa chất và xử lý chúng 1 cách tối ưu, tránh làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng. Hiện nay có 6 loại thùng phuy nhựa thường được sử dụng nhất, cụ thể như:

- Thùng phuy nhựa 220 lít nắp nhỏ: hay còn gọi là thùng nắp kín, với đặc điểm kích thước, thùng được sử dụng để chứa nước, hóa chất, dầu,... Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng mà sẽ đựng nước hay hóa chất.

- Thùng phuy nhựa 200 lít với cấu tạo 100% nguyên chất từ nhựa PP block nguyên sinh cao cấp. Mang lại khả năng chống chịu ăn mòn hóa chất hoàn hảo, Cấu tạo màu xanh dương bắt mắt cũng khiến thùng chứa đựng nhiều hóa chất tạo màu.

- Thùng phuy nhựa 160 lít có đai sắt tạo phần cố định giúp thùng nhựa chắc chắn và độ bền cao

-  Thùng phuy nhựa có đai sắt 120 lít với dung tích khiêm tốn, thích hợp sử dụng trong các gia đình.

- Thùng phuy nhựa có đai sắt 100 lít thuận lợi cho việc chia nhỏ hóa chất thuận tiện cho việc lưu trữ và sử dụng

- Thùng phuy nhựa có đai sắt 50 lít là sản phẩm đa di năng, bên cạnh việc chứa đựng chất lỏng tốt thì thùng cũng có thể dễ dàng đặt tại bất kỳ không gian khác nhau.

Ưu điểm của thùng phuy nhựa

Với chi phí rẻ, giá cả mỗi sản phẩm thùng phuy phải chăng và hấp dẫn không quá đắt đỏ. So với độ bền và công dụng của thùng mang lại thì đây sản phẩm “hàng hot giá hời” tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

Đặc biệt sản phẩm thùng phuy trải qua quy trình sản xuất và gia cố hiện đại chuyên nghiệp. Nên mỗi sản phẩm đều có khả năng kháng tác động ăn mòn của hóa chất, chống rỉ sét và tác động khách quan từ bên ngoài vô cùng hiệu quả. Thêm nữa thùng không dẫn điện, truyền nhiệt kém… Vì thế đây được coi là sản phẩm an toàn với mọi người.

Nếu bạn mong muốn mua cho mình sản phẩm chất lượng, độ bền cao phục vụ cho sản xuất của mình, có thể tham khảo những mẫu thùng phuy bằng nhựa tại nhuahoangphong.com để có được những sản phẩm chất lượng cao.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827