Quy trình sản xuất cung cấp thùng nhựa cao cấp

Đăng lúc 21:04:01 14/10/2018

với dây chuyền hiện đại để sản xuất và cung cấp thùng nhựa cao cấp, Hoàng Phong tự hào là công ty cung cấp các mặt hàng về thùng nhựa can nhựa tốt nhất miền bắc . liên hệ 0945 0945 56 - 0972 804 827

Quy trình sản xuất cung cấp thùng nhựa cao cấp

Những thùng nhựa cao cấp trong gia đình, trong công trình,…mà bạn hay nhìn thấy được tạo ra như thế nào. Cùng tìm hiểu quy trình sản xuất thùng nhựa ngay trong bài viết này nhé!

Làm thế nào để sản xuất ra được những thành phẩm bán thùng nhựa với đa dạng màu sắc, kiểu dáng, chất lượng. Cùng Hoàng Phong khám phá ngay quy trình sản xuất thùng nhựa cao cấp chi tiết nhất giúp giải đáp mọi thắc mắc của người tiêu dùng ngay sau đây.

Bài viết được nhiều người quan tâm nhất:

Sản xuất can nhựa 20 lít ở đâu rẻ - chất lượng nhất?

Hoàng Phong cơ sở sản xuất mua bán can nhựa chất lượng nhất 2018

Lưu ý khi mua bán thùng phuy sắt cũ tại Hà Nam

Một quy trình sản xuất thùng nhựa cao cấp được thực hiện qua các khâu sản xuất như sau:

Quy trình sản xuất thùng nhựa cao cấp


 

Tạo ra hạt nhựa nguyên sinh từ nhựa nguyên sinh

Từ các nguyên liệu nhựa nguyên sinh cao cấp và tốt nhất như PVC, ABS, HDPE, PET, ..được nhập khẩu từ địa chỉ rõ ràng, đảm bảo chất lượng mua bán can sắt cho từng sản phẩm. Từ nguyên liệu này tạo ra các hạt nhựa nguyên sinh để chuẩn bị tạo thành những thành phẩm cao cấp nhất.

Tạo màu cho hạt nhựa

Những hạt nhựa nguyên sinh được tạo ra sẽ chỉ có màu trắng, bởi vậy việc tạo màu cho hạt nhựa sẽ giúp có nhiều mẫu mã, màu sắc đẹp cho sản phẩm mua can nhựa,

Việc tạo màu cho hạt nhựa được Hoàng Phong ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nhờ đó có thể tạo ra được mọi màu sắc mong muốn và đẹp nhất.

Tiến hành kéo sợi cho hạt nhựa đã tạo màu

Sau khi đã định hình màu cho sản phẩm thì tiến hành kéo sợi cho hạt nhựa nhằm mang đến tính năng dẻo dai, bền bỉ cho sản phẩm .

Pha trộn nguyên liệu

Ở bước pha trộn nguyên liệu này việc cung cấp thùng nhựa được chia thành hai giai đoạn:

+ Thứ nhất là pha trộn các chất phụ gia dai và phụ gia có tính liên kết nhằm mang đến sự đàn hồi cho cung cấp thùng phuy thành phẩm.

+ Thứ hai là pha trộn các chất phụ gia cứng nhằm đảm bảo được tính năng chịu va đập, độ cứng và sức chứa của thùng nhựa.

Định hình thùng nhựa

Đây chính là khâu ép khuôn tạo ra thành phẩm từ đó tạo ra những thành phẩm thùng nhựa có kích thước và hình dáng khác nhau.

Chỉnh sửa cắt gọt bavia

Đây là bước mà những thợ lành nghề nhất xử lý cắt gọt nhằm hoàn thiện sản phẩm đến mức hoàn mỹ nhất khi đến tay người tiêu dùng

Quy trình sản xuất thùng nhựa cao cấp

 

Như vậy, quy trình cung cấp thùng nhựa cao cấp được trải qua 5 khâu sản xuất chính mới có thể mang đến những thành phẩm tốt nhất.

Truy cập ngay vào website: http://nhuahoangphong.com để sở hữu những thùng nhựa cao cấp với giá thành hấp dẫn.

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827