Sử dụng pallet gỗ giúp bạn sắp xếp hàng hóa gọn gàng và tiện lợi

Đăng lúc 11:25:06 14/06/2019

Pallet được biết tới là thiết kế kệ được dùng để đựng các loại hàng hóa khác nhau tại kho chứa hàng, công dụng của pallet vừa để nâng đỡ vừa có thể dễ dàng di chuyển và sắp xếp hàng hóa chồng lên nhau. Pallet được làm từ rất nhiều các chất liệu khác nhau như giấy, nhựa, sắt, gỗ… trong đó, pallet gỗ là sản phẩm phổ biến nhất thường được ứng dụng rộng rãi trong các kho hàng.

Đặc điểm nổi bật của pallet gỗ

Thanh pallet bằng gỗ có được ưu thế về trọng lượng, các tấm gỗ không quá nặng nên bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí khác nhau ở trong nhà kho. Các loại gỗ phổ biến thường được lựa chọn để đóng pallet phải kể đến đó là gỗ thông, gỗ tràm và gỗ keo với độ bền cực kỳ cao.

Khác với nhựa và giấy, pallet gỗ có được độ cứng chắc và bền bỉ hơn rất nhiều. Các thanh gỗ được ghép lại với nhau thành từng tấm làm tăng khả năng chịu trọng tải cho pallet để có thể phục vụ tối đa cho nhu cầu chứa các loại hàng hóa. Nổi bật hơn so với chất liệu kim loại, các tấm pallet làm bằng gỗ sẽ không xảy ra hiện tượng oxy hóa dẫn tới gỉ sét và không thể sử dụng lâu dài.

Đặc biệt, các thanh pallet gỗ hiện nay đều được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, trải qua quy trình xử lý nghiêm ngặt theo đúng các tiêu chuẩn về chất lượng, bề mặt gỗ được phủ lên một lớp chống ăn mòn vừa để tránh khỏi sự xâm nhập của mối mọt có thể làm gỗ hư hại vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho gỗ.

Với tính ứng dụng cao, pallet gỗ phù hợp cho cả các loại hàng hóa có trọng lượng nhỏ, số lượng ít cho tới các hàng hóa có trọng lượng lớn, số lượng nhiều. Đặc biệt, đây cũng là sự lựa chọn tối ưu phục vụ cho quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa bởi pallet sẽ bảo vệ cho hàng hóa tránh khỏi sự va đập và hỏng hóc.

Địa chỉ cung cấp pallet gỗ uy tín

Hiện nay, công ty Hoàng Phong chúng tôi đang là nhà sản xuất và cung cấp pallet gỗ chất lượng nhất trên thị trường với các sản phẩm có nhiều mẫu mã và kích thước đa dạng. Một số kiểu pallet đang được phân phối bởi Hoàng Phong là pallet 2 hướng và pallet 4 hướng.

Bên cạnh các sản phẩm sẵn có, Hoàng Phong cũng nhận đóng pallet theo yêu cầu bản vẽ thiết kế riêng của khách hàng để đảm bảo mang tới các sản phẩm tốt nhất cho kho hàng của bạn. Khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá đóng pallet gỗ chính xác và chi tiết nhất.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827