Tất cả những điều bạn cần biết về thùng phi đựng hóa chất

Đăng lúc 13:20:31 27/06/2019

Thùng phi là một trong những vật dụng được sử dụng phổ biến với nhiều mục đích khác nhau như để đựng các loại hóa chất, đặc biệt là đối với các hóa chất lỏng cần chứa với dung tích lớn, chứa nước, các loại chất rắn khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu của người sử dụng. Có rất nhiều loại chất liệu được sử dụng để làm thùng phi như nhựa, thép không gỉ,... Hiện nay thùng phi là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng, một trong số đó là dòng sản phẩm thùng phi đựng hóa chất.

Tuy nhiên, để sử dụng thùng phi đựng hóa chất như thế nào? Hay bạn đã hiểu rõ về dòng sản phẩm này hay chưa? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có những thông tin bổ ích nhất về dòng sản phẩm này nhé.

Thông tin cơ bản về thùng phi đựng hóa chất

Thùng phi hay còn có tên gọi là thùng phuy là loại vật dụng có dạng hình ống chuyên để chứa, đựng các loại chất lỏng, chất rắn khác nhau. Dòng sản phẩm thùng phi đựng hóa chất chuyên dụng hơn, để đựng những loại hóa chất trong công nghiệp, tránh thoát ra môi trường bên ngoài.

Loại vật liệu thường được sử dụng để làm thùng phi đựng hóa chất là các loại nhựa cao cấp. Hẳn sẽ có nhiều người thắc mắc tại sao lại dùng nhựa mà không phải một loại chất liệu nào khác? Bởi dòng chất liệu nhựa được sử dụng để sản xuất ra loại thùng phi này là dòng nhựa cao cấp có thể chống được các quá trình bào mòn hay oxi hóa của hóa chất. 

Bên cạnh đó, các thùng phi nhựa có thể chịu được các điều kiện môi trường bên ngoài mà không cần bảo quản quá kỹ lưỡng. Trung bình, một thùng phi đựng hóa chất có thể chứa đến 200 lít hóa chất. Tuy nhiên, hiện nay người ta đã sản xuất ra rất nhiều những kích cỡ khác nhau vô cùng đa dạng và phong phú.

Ưu điểm của thùng phi đựng hóa chất mà bạn nên biết

Hiện nay, khi dòng sản phẩm này đang ngày càng được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi không chỉ trong các ngành công nghiệp mà còn trong cả đời sống. Lý do gì để dòng sản phẩm này phổ biến như vậy? Đó là bởi những ưu điểm rất hữu ích mà thùng phi đựng hóa chất đem lại.

Trước tiên chính là chi phí rất rẻ, các dòng thùng phi không riêng gì với thùng phi đựng hóa chất, giá thành của chúng ở mức hợp lý và tương đối rẻ. Chất liệu từ nhựa nên thùng phi cũng rất dễ vận chuyển. Chất lượng nhựa cao cấp nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng lâu dài. Đồng thời tính an toàn cũng rất cao, tránh được các trường hợp hóa chất thoát ra ngoài. Còn gì nữa mà không lựa chọn ngay cho mình sản phẩm thùng phi đựng hóa chất để có được sản phẩm đựng tốt nhất nhé!

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827