Thu mua thùng phi cũ tái chế giá cao

Đăng lúc 10:08:33 06/07/2019

Thùng phi là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều để chứa những chất lỏng, hóa chất một cách an toàn. Sau một khoảng thời gian sử dụng dài hạn thùng phi cũ đi và không sử dụng được nữa. Hoàng Phong sẽ thu mua số lượng thùng phi này để tái chế và tái sử dụng.

Những lợi ích từ thùng phi cũ

Trong quá trình sử dụng những chiếc thùng phi bằng nhựa hoặc là thùng phi bằng sắt bị tác động nhiều bởi các yếu tố thời tiết khiến cho thùng bị hư hỏng, thủng, méo,…không còn sử dụng được nữa. Thay vì bạn vứt bỏ đi thì hãy nghĩ đến việc bán những chiếc thùng phi không còn sử dụng được.

Bạn vừa có được một khoản tiền thay vì vứt bỏ thùng phi ra ngoài thùng rác. Mặc dù số tiền không quá lớn nhưng nó cũng giúp cho bạn có thêm một số tiền, không gây ô nhiễm đối với môi trường xung quanh khi vứt vào bãi rác.

Hơn nữa, những chiếc thùng phi không còn chứa đựng được chất lỏng thì nó vẫn còn tái chế được. Với công nghệ hiện đại ngày này những thùng phi dù là bằng nhựa hay bằng sắt thì đều có thể tái chế tạo ra những sản phẩm mới, có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Những chiếc thùng phi vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của con người.

Vì vậy, bạn không nên vứt bỏ thùng phi mà hãy bán đến với những địa chỉ thu mua để tái sử dụng sản phẩm không còn dùng được nữa.

Thu mua sản phẩm thùng phi cũ giá cao

Nắm bắt được lợi thế của những chiếc thùng phi cũ Hoàng Phong có tiến hành thu mua thùng phi cũ với mức giá cao đến với khách hàng. Công ty sẽ thu mua sản phẩm này theo số cân nặng rồi nhân với mức giá thu mua hiện hành. Chỉ cần bạn có thùng phi đã hư hỏng đến với chúng tôi sẽ thu mua, dù số lượng lớn hay nhỏ thì chúng tôi cũng nhiệt tình đón nhận.

Nếu như không có thời gian mang thùng phi đến công ty thì chúng tôi sẽ cử nhân viên đến tận địa chỉ của bạn để thu mua thùng phi.

Những thùng phi cũ này sẽ được chúng tôi tái chế trong quá trình sản xuất tạo ra những thùng phi mới cung cấp đến với khách hàng. Vừa giảm được lượng rác thải vừa cung cấp ra thị trường những dòng sản phẩm mới có tính ứng dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi người.

Đừng bao giờ nghĩ sẽ vứt bỏ thùng phi cũ khi nó không còn giúp ích cho bạn. Nó vẫn còn giá trị sử dụng rất tốt, Hoàng Phong sẽ thu mua những chiếc thùng phi này nên hãy liên hệ với chúng tôi khi có thùng phi hư hỏng nhé!

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827