Thùng phi đựng cát chữa cháy an toàn, dập lửa nhanh chóng

Đăng lúc 11:07:49 18/04/2019

Công tác phòng cháy chữa cháy hiện nay đã và đang được triển khai ngày càng chặt chẽ bởi những nguy cơ cháy nổ luôn rình rập. Để việc chữa cháy diễn ra thuận lợi và nhanh chóng nhất thì các thiết bị phục vụ công tác này là điều không thể thiếu. Trong đó t

Thùng phi đựng cát chữa cháy dập lửa nhanh chóng

Thực tế hiện nay có rất nhiều vụ cháy nổ xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Các vụ cháy cũng diễn ra trải rộng trong nhiều phạm vi, nhiều không gian khác nhau nếu như không được đảm bảo an toàn về phòng cháy chữa cháy. Do đó mà việc đầu tư các sản phẩm để hỗ trợ công tác dập lửa đã được nhiều người quan tâm hơn. Hiện nay thùng phi đựng cát chữa cháy được sử dụng khá nhiều. Bởi lẽ nó có tác dụng rất lớn giúp đám cháy không bị lan rộng và có thể dập được lửa trong thời gian nhanh chóng hơn.

Những công dụng mà thùng phi pccc mang lại cho người sử dụng đã được đánh giá qua thực tiễn. Hiện nay sản phẩm này đã và đang được bố trí ở rất nhiều địa điểm công cộng, nhất là những nơi có nguy cơ cháy nổ cao. Không chỉ tại các cây xăng mà tại các trung tâm thương mại, trường học, các khu chung cư cũng đã trang bị cho mình những sản phẩm này phòng trường hợp xấu xảy ra.

Thùng phi đựng cát chữa cháy rất dễ nhận dạng với màu đỏ được sơn chủ đạo kèm dòng chữ PCCC ở trên bề mặt. Điều này giúp người sử dụng dễ nhận ra và kịp thời ứng cứu khi có hỏa hoạn. Mỗi sản phẩm khi đều được kèm theo xẻng để xúc cát trong thùng. Nhờ vậy mà việc xử lý được nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Thùng phi đựng cát chữa cháy tại Hoàng Phong chất lượng an toàn

Hiện nay bạn có thể tìm mua sản phẩm thùng phi pccc tại các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng cao nhất. Trong đó Hoàng Phong là một gợi ý vô cùng hoàn hảo, bởi lẽ đây là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thùng phi với giá thành hợp lý, độ an toàn cao.

Sản phẩm thùng phi đựng cát chữa cháy tại công ty Hoàng Phong được làm bằng chất lượng cao cấp chống han gỉ và chịu lực tốt. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được chọn mua những sản phẩm thùng phi đựng cát chữa cháy để đảm bảo bảo an toàn cho bạn và những người xung quanh thoát khỏi đám cháy một cách nhanh nhất.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827