Thùng phi nhựa 1000l và những điều bạn cần biết

Đăng lúc 13:12:31 09/10/2019

Nước là sự khác biệt giữa trái đất và các hành tinh khác trong hệ mặt trời. Điều này cũng là yếu tố giúp con người có thể tồn tại được. Như vậy, có thể thấy tầm quan trọng của nước đối với mỗi chúng ta. Để hạn chế đến mức tối thiểu việc thiếu/mất nước, nhiều người hiện nay chọn mua thêm các thiết bị chứa nước cho gia đình mình hoặc cho đơn vị sản xuất. Thông qua những chia sẻ dưới đây, độc giả sẽ có thêm những kiến thức cần thiết về thùng phi nhựa 1000l – thiết bị chứa nước phổ biến hiện nay. 

Mô tả về cấu tạo và thông số của sản phẩm

Thùng nhựa là thiết bị đã có mặt trong đời sống và sản xuất từ cách đây khá lâu. Nó cũng ngày càng nhận được ưu ái của mọi người bởi các tính năng và công dụng ấn tượng. Thiết bị này được nhựa Hoàng Phong thiết kế dưới dạng hình hộp đứng, có cấu tạo gồm hai phần: bên trong và bên ngoài. Thùng nhựa vốn có sự đa dạng về kích thước nên sẽ có những dung tích khác biệt, trong đó 1000l là mức dung tích cực đại, cho phép khả năng lưu trữ lượng chất lỏng lớn. Có mức dung tích lớn như vậy thì bản thân vẻ bề ngoài của thùng cũng khá đồ sộ, độ lớn các chiều dài – rộng – cao lần lượt là 1186 – 1000 – 1200mm. 

Thùng phi nhựa 1000 Lít cấu thành từ nhựa HDPE

Như đã nói qua, phi nhựa 1000l có cấu tạo gồm hai phần trong và ngoài, phía bên trong là phi nhựa 3 lớp được cấu thành từ nhựa HDPE, phía bên ngoài là phần khung bồn cấu thành từ sắt có mạ kẽm. Nhựa HDPE ( hight density poli etilen ) là loại nhựa đặc biệt, nó được sử dụng nhiều trong sản xuất các thiết bị tiêu dùng vì sở hữu nhiều đặc tính nổi trội như độ bền cao, khả năng chống ăn mòn lớn và đặc biệt là chống nhiệt tốt.

Nhờ những ưu điểm này mà thùng nhựa 1000l thể hiện sự vượt trội hơn hẳn so với các loại thùng cùng dung tích khác chất liệu. Phần khung sắt của bồn được nhựa Hoàng Phong mạ thêm kẽm để gia tăng độ bền cho khung, tránh oxy hóa và nhất là nâng cao tính thẩm mỹ, giúp bồn bớt nhàm chán. Đặc biệt, phuy nhựa còn có phần nắp đậy với đường kính tinh tế và phần vòi xả an toàn.

Ưu thế của thùng phi nhựa dung tích 1000 lít

Các thông tin điểm qua về cấu tạo và đặc điểm của thùng phi nhựa 1000l cũng phần nào cho bạn thấy được ưu thế của thiết bị này. Tuy nhiên, để tăng cường sự chắc chắn cho lựa chọn mà bạn đang cân nhắc, hãy xem xét chi tiết hơn về các ưu thế mà nó thể hiện:

Dung tích lớn: Lượng nước mà thiết bị này lưu trữ được lên đến 1000l, đây là khối lượng nước có thể sử dụng cho nhu cầu cơ bản trong thời gian khá dài và ít nhất cũng đảm bảo quy trình sản xuất không bị gián đoạn ngay lập tức nếu đột nhiên cơ sở sản xuất bị mất nước.

Thùng phi nhựa 1000l chất lượng cao 

Độ bền cao: Qua thông tin về nhựa cấu thành sản phẩm và sắt mạ kẽm cấu thành phần khung bên ngoài thì chắc chắn bạn cũng hiểu rõ về độ bền mà sản phẩm này có được. Hơn nữa, nhờ cấu tạo thông minh để phần khung sắt bao quanh bồn đã giúp nó có thể chống chọi được trước bão giông. 

Có thể lưu trữ chất lỏng trong thời gian dài: Yếu điểm làm biến đổi nước/chất lỏng của các loại thùng 1000l chất liệu sắt hay các chất liệu khác đã không xảy ra với thùng phuy nhựa vì chất liệu HDPE đã hạn chế đến mức tối đa hiện tượng này.

Phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng: Không chỉ chứa được nước mà trên thực tế thùng còn có thể đựng được nhiều chất lỏng khác, thậm chí cả hóa chất. Điều này là nhờ có phần chất liệu cấu thành và thiết kế 3 lớp nhựa. Điều này cũng có được nhờ việc thùng có phần nắp và phần vòi xả.

Sử dụng thùng phi nhựa 1000 lít cần lưu ý điều gì?

Phi nhựa dung tích 1000l là thiết bị có kích thước khá lớn nên di chuyển nó sẽ không đơn giản nên trước hết cần có thiết bị nâng hạ phi nhựa để đảm bảo an toàn cho mọi người. Không nên xếp chồng quá nhiều thùng lên nhau. Tiếp đó, trong quá trình vận chuyển nên hạn chế đến mức tối đa sự va đập giữa các phi.

Thùng phi nhựa 1000l bền đẹp, giá thành tốt

Trong quá trình sử dụng, người dùng cần đặc biệt chú ý đến vấn đề vệ sinh thùng. Điều này không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giúp cho thùng nhựa có độ bền cao hơn. Chất liệu HDPE có thể dễ dàng để vệ sinh nên bạn không cần lo lắng về điều này. Bạn chỉ cần sử dụng các loại chất tẩy rửa thông thường để làm sạch thùng định kỳ.

Một vấn đề đặc biệt quan trọng khác mà bạn cần chú ý đó chính là mua phi nhựa 1000l. Để đảm bảo quá trình sử dụng không xảy ra bất cứ vấn đề nào thì ngay từ đầu bạn cần mua được thiết bị đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tìm đến các đơn vị kinh doanh nhựa uy tín như nhựa Hoàng Phong để chọn mua sản phẩm ưng ý. Tại đây, chúng tôi có kinh doanh cả thùng phuy nhựa dung tích cực đại loại mới và loại cũ với mức giá hợp lý. Bạn sẽ được tư vấn nhiệt tình để có thể đưa ra quyết định cuối cùng.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827