Thùng phuy nhựa chất lượng cao, an toàn

Đăng lúc 14:28:40 06/05/2019

Ngày nay trong các ngành công nghiệp hóa chất hoặc cần lưu trữ, bảo quản chất lỏng thì không thể thiếu đi những chiếc thùng đựng.

Một trong những dòng sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó là thùng phuy nhựa. Sản phẩm có tính ứng dụng rất cao và an toàn đối với người sử dụng.

Sản phẩm có cấu tạo rất tiện ích

Các mẫu thùy phuy hiện nay được thiết kế rất linh hoạt, tiện nghi giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy dễ dàng mỗi khi dùng. Phần nắp của thùng làm nên từ chất liệu nhựa có màu đen. Nắp thùng thường được thiết kế theo kiểu nắp đậy và được chốt lại bằng nút giúp cho việc bảo quản đồ được chắc chắn, kín mít không cho chất lỏng ở bên trong thoát ra ngoài trong quá trình di chuyển.

Không những thế nắp thùng được thiết kế rộng bằng miệng của thùng giúp cho việc đổ chất lỏng hoặc là lấy chất lỏng ra một cách thuận tiện nhất mà khôn gặp phải bất kỳ một sự khó khăn nào.

Phần thân của thùng phuy được thiết kế theo hình trụ với màu xanh da trời rất nhẹ nhàng. Chất liệu nhựa được sử dụng trong việc tạo thành các thùng phuy nhựa này đó là nhựa dẻo, có độ đàn hồi cao với mục đích là tránh được những tác động từ sự va đập trong quá trình di chuyển thùng từ nơi này đến nơi khác. Thùng có trọng lượng khá nhẹ cho nên không gây khó khăn trong việc mang vác và di chuyển.

Ứng dụng của thùng phuy nhựa

Mẫu sản phẩm này được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Chứa các loại dầu, nhớt, xăng, chất phụ da, đựng thuốc nhuộm trong ngành dệt may.

Sản phẩm còn được dùng để chứa đựng các loại sơn, mực, các chất tẩy rửa trong ngành công nghiệp, các chất axit hóa học hỗ trợ sử dụng tùy thuộc vào những ngành nghề khác nhau.

Việc sử dụng những chiếc thùng này giúp cho chất lỏng khó có thể truyền ra được bên ngoài. Không những thế, dù là được làm bằng nhựa nhưng chất lượng của thùng rất tốt, có thể sử dụng trong nhiều năm. Chính vì thế mà mẫu thùng này được sử dụng rất nhiều trong nhiều ngành công nghiệp hiện nay.

Hoàng Phong luôn mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm có chất lượng cao nhất cũng như có thiết kế đẹp mặt gây được nhiều ấn tượng và cảm tình của nhiều khách hàng. Các khách hàng khi sử dụng sản phẩm của công ty đều có những phản hồi tích cực. Giá thành sản phẩm cũng ưu đãi, phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng sử dụng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cung cấp thùng phuy nhựa Hoàng Phong chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827