Thùng phuy nhựa có khả năng chứa bao nhiêu nước

Đăng lúc 14:45:01 06/05/2019

Các chất lỏng như nước, xăng, dầu muốn vận chuyển được nhiều và không bị lẫn tạp chất thì chúng ta nên đựng vào đâu? Câu hỏi này đang được rất nhiều khách hàng thắc mắc và thùng phuy nhựa chính là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng hiện nay.

Trong quá trình vận chuyển các chất lỏng như nước, xăng dầu nếu chúng ta không chọn đúng những chiếc thùng phuy nhựa chắc chắn, an toàn nhất thì thùng phuy đó rất dễ vỡ do áp lực chất lỏng bên trong áp suất không khí bên ngoài tác động vào nhau. Tiêu chí khi lựa chọn thùng phuy thì chúng ta nên chọn sản phẩm có chất nhựa dày, phần đế chắc chắn để có giá trị sử dụng lâu dài hơn.

Hiện nay thùng phuy được thiết kế và sản xuất với các dạng chủ yếu là thùng phuy hình khối trụ tròn và thùng phuy hình lập phương được làm từ sắt hoặc nhựa. Thùng phuy nhựa được nhiều người ưu tiên lựa chọn hơn vì chất liệu nhẹ nhàng, dễ dàng di chuyển đồng thời có giá thành rẻ, dễ sử dụng.

Đối với cuộc sống hiện đại ngày nay thùng phuy được sử dụng rất phổ biến trong mọi lĩnh vực. Chúng ta có thể sử dụng thùng phuy để chứa nước, dự trữ được rất nhiều nước vào mùa hạn hán đồng thời cung cấp nước cho sinh hoạt, lao động sản xuất. Qua đó chúng ta cũng thấy rằng thùng phuy có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Ngoài ra để cho xăng dầu không bị lẫn tạp chất trong quá trình sử dụng, người ta thường chọn những thùng phuy đã được lau chùi sạch sẽ để chứa đựng các chất lỏng ấy được an toàn và lâu dài hơn. Tuy nhiên nếu chúng ta không chọn đúng thùng phuy chất lượng thì giá trị sử dụng của chúng rất ngắn.

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của khách hàng, công ty cổ phần XNK Hoàng Phong chúng tôi không ngừng đầu tư chất liệu tốt nhất để mang đến những chiếc thùng phuy hiện đại, chất lượng cao cho khách hàng sử dụng. Thùng phuy của chúng tôi được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau: 60L,100L, 120L, 150L mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Với thể tích lớn như vậy thì chúng tôi tin rằng những chiếc thùng phuy này sẽ giúp khách hàng dự trữ được nhiều nước nhất trong mùa nắng nóng, cung cấp nước đều đặn cho sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình.

Công ty cổ  phần XNK Hoàng Phong tự hào là đơn vị cung cấp những chiếc thùng phuy chắc chắn, hiện đại và giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến chất lượng cuộc sống tốt nhất cho mọi khách hàng.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827