Thùng sắt – Mẫu thùng đựng hóa chất tốt nhất hiện nay

Đăng lúc 11:07:57 14/06/2019

Không bị ăn mòn bởi hóa chất và điều kiện thời tiết bên ngoài. Thùng sắt được dùng để chứa đựng hóa chất công nghiệp như: axit axetic, axit acrylic, chất có cồn, methanol, acid sulfuric, chất tẩy rửa…. Nhờ những ưu thế về kích thước và độ bền, thùng sắt là thiết bị không thể thiếu cho ngành công nghiệp hóa chất.

Thùng sắt có chất lượng cao và độ bền hoàn hảo

Thùng với chất liệu sắt từ lâu đã được đánh giá là 1 trong những sản phẩm có độ bền hoàn hảo và khả năng chống chịu tác động cao. Những mẫu thùng sắt có khối lượng đa dạng từ 30 đến 220 lít, thích hợp sử dụng và bảo quản nhiều sản phẩm khác nhau.

Hiện nay mẫu thùng sắt cũng thường được sử dụng để bảo quản sản phẩm đông lạnh khi vận chuyển quãng đường xa, đây là ứng dụng lớn nhất mà sản phẩm mang đến cho ngành công nghiệp và đạt những giá trị to lớn tròn sử dụng.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng có giá thành khá cạnh tranh, giá rẻ và không quá đắt đỏ, vì thế việc sử dụng sản phẩm thùng sắt lâu bền và giá tốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được 1 khoản chi phí không nhỏ cho mình.

Ngoài ra, thùng sắt cũng có ưu điểm là khả năng dẫn nhiệt, dẫn điện kém ... phù hợp sử dụng cho nhiều môi trường. Thiết kế gọn nhẹ dễ di chuyển, tính an toàn cao cũng chính là ưu điểm vượt trội mà khiến nhiều người lựa chọn sử dụng sản phẩm này. Vì thế không lạ khi sản phẩm hỗ trợ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau

Nhựa Hoàng Phong – lựa chọn mua thùng sắt chất lượng

Hoàng Phong là 1 trong những địa chỉ uy tín chuyên cung cấp và sản xuất các sản phẩm thùng chứa đựng chất lỏng và chất rắn. Được đánh giá là 1 trong những đơn vị uy tín số 1 hiện nay  Hoàng Phong cam kết chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ uy tín, giá thành hấp dẫn cho người tiêu dùng

Bên cạnh can sắt thì công ty cũng cung cấp những mẫu thùng phi bằng nhựa và sắt với kích thước và chủng loại đa dạng. Thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Vì thế đây là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tin tưởng để chọn mặt gửi vàng với số đường dây nóng: 0972 840 827 hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Đáp ứng nhu cầu sử dụng thùng sắt ngày càng lớn của khách hàng đối tác. công ty Hoàng Phong chúng tôi, chuyên cung cấp những mẫu thùng, can chất lượng, cam kết chính hãng. Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: http://nhuahoangphong.com/ để có được những mẫu sản phẩm đảm bảo chất lượng tối đa và chế độ bảo hành sản phẩm hậu mãi.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827