Tiêu chuẩn đánh giá và chọn mua seal niêm phong nhựa chất lượng

Đăng lúc 13:37:38 22/09/2019

Như chúng ta đã biết, từ trước tới nay thiết bị có tính bảo mật cao và được sử dụng để bảo vệ tài khoản chắc chắn nhất chính là những chiếc ổ khóa. Tuy nhiên, hiện nay để đảm bảo sự tiện lợi và gọn nhẹ, nhiều người chọn mua seal niêm phong nhựa sử dụng – một trong những sản phẩm mới vô cùng hữu hiệu. Vậy, tiêu chuẩn để đánh giá và chọn mua seal chất lượng là gì? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết Nhựa Hoàng Phong cung cấp cho bạn đọc dưới đây.

Sự tiện lợi của seal niêm phong nhựa

Với những chiếc seal niêm phong nhựa, mọi thao tác sử dụng và bảo quản đều trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nó được sử dụng để thắt và cố định các loại thùng phuy để đảm bảo cho chất lỏng được  cất trữ trong đó không bị rò rỉ ra bên ngoài vô cùng an toàn.

Nó được làm bằng nhựa nhưng vô cùng chắc chắn và bền đẹp. Hoàn toàn nói không với các hiện tượng bị cong vênh. Đặc biệt, có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn vô cùng đa dạng và bắt mắt.

Một sô tiêu chí đánh giá seal niêm phong nhựa

Thứ nhất, hình thức của seal niêm phong nhựa. Là sản phẩm được làm từ nhựa nên nó có độ mềm dẻo cao, đường nét sắc sảo và đặc biệt sản phẩm có hình thức đẹp phải không bị cong vênh.

Kích thước và chiều dài của seal có nhiều loại, để đảm bảo phù hợp với loại thùng cần dùng cần chọn kỹ lưỡng. Tuy nhiên, sản phẩm chất lượng và chính hãng bao giờ cũng có cấu trúc tiêu chuẩn nhất định, bạn cần lưu ý ở điểm này để có được seal tốt nhất.

Thứ hai, kiểm tra độ bền. Mua seal niêm phong nhựa để có thể sử dụng được lâu dài và an toàn, ta cần nhìn và đánh giá về độ bền của sản phẩm. Để an toàn, bạn nên nhìn chất lượng thông qua các tiêu chuẩn ISO 17712 và CTPAT của hải quan Mỹ. 

Thứ ba, địa chỉ cung cấp uy tín. Những tiêu chuẩn đánh giá ở trên sẽ trở nên vô nghĩa nếu như bạn không tìm cho mình được một địa chỉ mua seal niêm phong nhựa uy tín, chất lượng. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp seal nhưng để nói  về chất lượng, giá tốt thì Nhựa Hoàng Phong vẫn luôn là một sự lựa chọn tốt dành cho bạn.

Hoàng Phong có thâm niên lâu năm trong cung cấp các sản phẩm về nhựa từ thùng phuy, can nhựa, seal… Toàn bộ được làm từ chất liệu cao cấp nên có độ bền cao, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Hãy nhanh tay đến Nhựa Hoàng Phong và chọn mua seal niêm phong  nhựa chất lượng khi có nhu cầu nhé.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827