Can nhựa 5 lít – sản phẩm đang thịnh hành trên thị trường

Đăng lúc 16:03:46 14/01/2020

Khi nhu cầu của bạn muốn chứa đựng một loại chất lỏng với dung tích nhỏ thì việc lựa chọn những chiếc can nhựa 5 lít được coi là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Những tiện ích mà nó mang lại cho người tiêu dùng thật đa dạng cũng giống như sự phổ biến của chúng trên thị trường. Vậy những chiếc can nhựa 5 lít này có những điểm gì đặc biệt thì hãy cùng Hoàng Phòng tìm hiểu về sản phẩm!

Công dụng của can nhựa 5 lít

Việc sử dụng các sản phẩm nhựa để chứa đựng các loại chất lỏng đang được là sự lựa chọn phổ biến của người tiêu dùng ngày nay. 

Những chiếc can nhựa 5 lít nhỏ gọn, do đó chúng được sử dụng chủ yếu để chứa đựng các chất lỏng với dung tích tương đối bé. Bạn có thể sử dụng chúng để chứa:

- Nước uống 

- Các loại hóa chất sử dụng trong các phòng thí nghiệm 

- Rượu hoặc nhiên liệu như xăng, dầu,… 

- Các loại thực phẩm như nước mắm, mắm tôm,….

Can nhựa 5 lít xanh với tay cầm chắc chắn

Can nhựa 5 lít xanh với tay cầm chắc chắn

Xem thêm >>> Can nhựa 5L trắng tại Hoàng Phong

Đặc điểm cơ bản của can nhựa 5 lít

Hiện nay, trong các cửa hàng tạp hoá hoặc các siêu thị thì sự có mặt của những chiếc can nhựa 5 lít là không thể thiếu. Bởi nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng lên. Những chiếc can nhựa được bày bán có những đặc điểm cơ bản sau: 

- Dung tích: 5 lít được coi là dung tích thông dụng.

- Hình dạng: Các chiếc can nhựa 5 lít ngày càng được thiết kế cải tiến hơn để mang tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo được sự thuận tiện cho người tiêu dùng. Đa số ngày nay, chúng được thiết kế với hình chữ nhật có tay cầm và nắp phía trên.

- Màu sắc: Đa dạng với các màu cơ bản như trắng, vàng, xanh,…. Để thỏa mãn sự lựa chọn của người tiêu dùng.

- Khối lượng: rất nhẹ chỉ khoảng 200 tới 300 gram cho một chiếc can nhựa nhỏ xinh.

Điểm nổi bật của những chiếc can nhựa 5 lít 

- Với dung tích nhỏ nên việc vận chuyển khá dễ dàng. Không chỉ bởi sự nhỏ gọn mà khối lượng còn rất nhẹ so với các loại bình chứa đựng bằng thuỷ tinh hoặc kim loại.

- Vật liệu nhựa HDPE nguyên sinh được các nhà nghiên cứu khuyến cáo là loại nhựa an toàn và bền nhất. Đây là loại nhựa tổng hợp có khối lượng phân tử cao.Vì vậy, những chiếc can nhựa 5 lít có độ dẻo dai tốt, an toàn không chỉ đối với môi trường mà còn với cả sức khoẻ của người tiêu dùng. Người tiêu dùng có thể sử dụng sản phẩm được rất nhiều lần! 

Can nhựa 5 lít dẻo dai, bền đẹp

Can nhựa 5 lít dẻo dai, bền đẹp

Xem thêm >>> Mách bạn địa chỉ bán can nhựa 5 lít hà nội uy tín

Lưu ý khi sử dụng can nhựa 5 lít

- Là sản phẩm nhựa có độ dẻo dai cao tuy nhiên trong quá trình sử dụng vẫn cần tránh sự tiếp xúc với nơi có nhiệt độ cao vì có thể gây chảy hoặc cháy can.

- Khi sử dụng đựng hóa chất không nên dùng để chứa đựng các loại hoá chất khác nhau cho cùng một chiếc can. Nếu muốn vậy, cần có sự làm sạch hoàn toàn hoá chất trước khi dùng để đựng hoá chất khác lần sau. 

Hoàng Phong – chuyên cung cấp các sản phẩm nhựa tốt nhất! 

Được coi là đơn vị dẫn đầu trong việc sản xuất và phân phối các sản phẩm nhựa số 1 Việt Nam, việc lựa chọn cho mình những chiếc can nhựa 5 lít tại Hoàng Phong luôn là sự an tâm của người tiêu dùng.

Phương châm “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” luôn được đặt lên hàng đầu, những chiếc can nhựa 5 lít có những ưu điểm nổi bật mà người dùng luôn cần. Lợi ích dành cho khách hàng không chỉ về việc đảm bảo chất lượng mà còn đảm bảo giá cả tốt nhất. Hoàng Phong - tự tin cung cấp sản phẩm can nhựa 5 lít tốt nhất thị trường Hà Nội!

Người tiêu dùng thông minh nhất là lựa chọn được sản phẩm tốt nhất! Đặt hàng nhanh nhất tại website: nhuahoangphong.com.

Hoặc liên hệ với số hotline : 0972.804.827 – 0964.830.837 – 0945.094.556

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827