Công ty cung cấp giá thùng IBC không nơi nào rẻ hơn

Đăng lúc 10:40:41 12/07/2019

Những chiếc thùng nhựa IBC có trọng lượng nhẹ nhàng được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như hoạt động kinh doanh, buôn bán của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Hiện nay công ty cổ phần XNK Hoàng Phong là đơn vị phân phối, cung cấp giá thùng ibc rẻ nhất thị trường được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.

Ưu điểm nổi bật của thùng nhựa IBC

Thùng nhựa IBC có thể tích khá lớn, sức chứa lên đến 1000L chất lỏng, rất thích hợp để chứa đựng nước trong sinh hoạt hàng ngày hoặc cất giữ các chất lỏng như xăng dầu, hóa chất,… tránh khỏi mọi sự tác động từ bên ngoài. Tuy có thể tích lớn nhưng trọng lượng của thùng nhựa IBC lại vô cùng nhẹ nhàng, giúp chúng ta đảm bảo được tính thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh đó bao bọc bên ngoài thùng nhựa IBC là khung inox chắc chắn, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển, chống chịu tốt mọi tác động, va đập từ bên ngoài. Thùng nhựa IBC được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có giá trị thẩm mỹ cao và có độ bền lâu dài.

Một trong những ưu điểm lớn của thùng nhựa IBC so với các mẫu thùng nhựa khác đó chính là tính tiện lợi cao trong cuộc sống hàng ngày và hoạt động sản xuất, sức chứa lớn và độ dày tốt.

Những tiện ích thùng nhựa IBC mang đến cho người sử dụng

Thùng nhựa IBC được sử dụng trong các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất hóa chất, các chất lỏng như dầu mỏ, khí đốt hoặc các công ty cung cấp nước. Mẫu thùng nhựa này đảm bảo được hiệu quả  kinh tế cao, có giá trị sử dụng lâu dài, giúp chúng ta hoàn toàn yên tâm về sự an toàn của chất lỏng bên trong. 

Bên cạnh đó, trong cuộc sống thường ngày thùng nhựa IBC được dùng để chứa nước sinh hoạt, sản xuất, dễ dàng sử dụng nhờ thiết kế nhẹ nhàng, khung inox bảo vệ xung quanh, chống chịu được va chạm. Thùng nhựa IBC lại có tính đàn hồi cao, độ dẻo tốt, dễ dàng thích nghi với các đặc điểm môi trường khác nhau. 

Khi lựa chọn thùng nhựa IBC tại công ty cổ phần XNK Hoàng Phong, khách hàng sẽ được cung cấp sản phẩm với mức giá tốt nhất, có tính cạnh tranh cao, phù hợp với mọi tiêu chí lựa chọn của khách hàng. Thùng nhựa IBC ngày càng có nhiều tiện ích đối với cuộc sống của chúng ta cũng chính vì vậy chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tốt nhất, giá cả phải chăng, luôn là sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, cá nhân.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827