Đặc tính của thùng phi nhựa 220l cao cấp

Đăng lúc 11:05:02 19/07/2019

Các loại thùng phuy nước do nhựa Hoàng Phong cung cấp là loại thùng phuy được làm từ các chất liệu và hạt nhựa có nhiều đặc tính như khả năng chống ẩm. cách nhiệt và chống cháy. Một trong những sản phẩm nổi bật của chúng tôi đó là thùng phi nhựa 220l. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện nay được sử dụng với nhiều mục đích và công năng tốt, giá thành phải chăng.

Chất lượng của thùng phi nhựa 220l

Loại thùng phi nhựa 220l là một trong những sản phẩm quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta có mặt tại các hộ gia đình, các công xưởng, nhà máy, cơ sở sơ chế thức ăn, thực phẩm. Sử dụng thùng phi nhựa 220l được làm từ những chất liệu nhựa cao cấp giúp tiết kiệm đáng kể chi phí và tiền bạc cho các khách hàng.

Loại thùng nhựa này do nhựa Hoàng Phong cung cấp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của quốc tế có nhiều đặc tính vô cùng tốt.

Những tính năng nổi bật của thùng phi nhựa 220l:

Tuy có thể tích lớn nhưng trọng lượng của thùng phi nhựa 220l khả nhẹ chính vì thế giúp cho việc vận chuyển trở nên nhanh chóng, dễ dàng và gọn nhẹ hơn rất nhiều. Thể tích lên đến 220l giúp mang đến khả năng lưu trữ cực lớn.

Chất liệu của thùng phi nhựa 220l được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có độ bền cao cùng khả năng chống lại tia cực tím, dung dịch axit, dung dịch kiềm…Từ đó hạn chế các tác nhân oxy hóa cũng như giúp cho thùng phuy nhựa không bị mòn và hỏng sau một thời gian sử dụng.

Vật liệu được dùng làm thùng phi nhựa 220l là loại nhựa có khả năng tái sử dụng vô cùng tốt giúp tiết kiệm chi phí và tiền bạc cho bạc. Loại thùng phuy này không hề độc hại cũng như không có chứa các chất bảo quản thích hợp dùng để đựng thức ăn hoặc hóa chất.

Công dụng của thùng phi nhựa 220l

Sản phẩm thùng phi nhựa 220l có tính ứng dụng rất cao trong sản xuất, sinh hoạt cũng như phục vụ các công xưởng.

Loại thùng phuy có dung tích lên đến 220 lít có thể dùng để chứa được nhiều loại hóa chất cũng như thực phẩm giúp bảo quản tốt nhất và không hư hại

Ngoài ứng dụng của thùng phuy 220l còn được sử dụng để chứa nước. Trong mùa nắng nóng và hạn hán những chiếc thùng phuy như này sẽ giúp bảo vệ  nguồn nước và tiết kiệm cho các gia đình.

Trong vận chuyển hàng hóa và thương mại, những chiếc thùng phuy dùng để đựng đồ vật hàng hóa vận chuyển đi xa mà không ảnh hưởng đến môi trường và chất lượng.

0972.804.827

Địa chỉ