Thùng phi đựng cát chữa cháy phương tiện PCCC hiệu quả

Đăng lúc 13:58:03 16/09/2019

Trong các vụ hỏa hoạn chúng ta đều thấy có sự xuất hiện của thùng phi đựng cát chữa cháy. Thiết hộ hỗ trợ công cuộc phòng cháy chữa cháy một cách hiệu quả, dập tắt đám cháy nhanh chóng. 

Đặc điểm của thùng phi đựng cát chữa cháy

Những mẫu thùng phuy này được làm nên từ chất liệu sắt rất chắc chắn, có độ bền cao đảm bảo đồng hành trong nhiều công tác phòng cháy chữa cháy. Để dễ dàng nhận diện ra thùng phi chuyên dùng để đựng cát trong công việc cứu hỏa bên ngoài thùng sắt sơn một lớp sơn màu đỏ và có ghi chữ PCCC.

Bên cạnh đó ở hai bên thùng có thiết kế tay cầm giúp cho người cứu hỏa có thể xách thùng phuy một cách dễ dàng. Có thể hai người xách ở mỗi bên để giảm tải sức nặng, di chuyển nhanh hơn.

Kích thước của thùng phuy không quá lớn cũng không quá nhỏ với chiều cao khoảng 48cm và đường kính khoảng 57cm. Phù hợp với nhiều vóc dáng của nhiều người trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Sử dụng thùng phi đựng cát như thế nào cho hiệu quả?

Trong quá trình sử dụng thùng phuy PCCC luôn được kết hợp với những vật dụng đi kèm điển hình như xẻng và cát trong các công trình xây dựng. 

Nên đặt thùng phuy ở những khu vực tiện lợi và dễ dàng sử dụng, đựng cát bên trong gần đầy thùng để khi có tình huống bị cháy xảy ra sẽ ngay lập tức sử dụng thùng phuy để chữa cháy. Bạn sẽ không phải mất thời gian đi tìm cát và xẻng trong tình huống khẩn cấp nữa.

Bạn nên ưu tiên sử dụng những vật cán dài để trong quá trình chữa cháy người xúc cát không phải lại quá gần ngọn lửa gây ảnh hưởng con người. 

Trong trường hợp xảy ra sự cố mà chỉ có một người không thể di chuyển được thùng phi đựng cát thì bạn có thể dùng xẻng xúc cát rồi chạy đến chỗ cháy hất cát vào ngọn lửa.

Địa chỉ cung cấp thùng phi đựng cát

Nếu như bạn muốn mua những chiếc thùng phi đựng cát chữa cháy thì có thể  đến với Hoàng Phong. Công ty chúng tôi có cung cấp sản phẩm có chất lượng cao cũng như tốt nhất đến với khách hàng.

Đảm bảo thùng phuy chống chịu được với những tác động từ những bên ngoài, điển hình các yếu tố thời tiết. Đảm bảo sản phẩm luôn đáp ứng, hỗ trợ tối đa quá trình dập tắt đá, cháy.

Giá của những sản phẩm này luôn ở mức rẻ và ưu đãi nhất đến mọi người mua hàng yên tâm khi mua hàng tại công ty chúng tôi. Nhờ vào những chiếc thùng phi cát chữa cháy mà công việc dập tắt đám cháy diễn ra nhanh hơn và an toàn hơn rất nhiều.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827