dụng cụ seal niêm phong

Seal niêm phong được nhập khẩu tại Hàn Quốc Chất Lượng cao, dùng để niêm phong các thùng phuy sắt nút xoáy cách chặt chẽ tránh bị tráo hàng hoặc bị sang chiết hàng mà chưa được sự cho phép.

1 bộ gồm 2 cái : 1 cái để niêm phong nút nhỏ, 1 cái để niêm phong nút to

Nếu khách hàng chưa có nhu cầu mua dụng cụ seal niêm phong này, chúng tôi còn có thêm dịch vụ đóng seal niêm phong hộ khách với phí đi lại và phí mua nắp niêm phong riêng với giá cả phải chăng.

Nhắc tên dụng cụ seal niêm phong thì không nhiều người biết đến. Thực chất đây là dụng cụ quen thuộc trong ngành đóng gói chất lỏng, công nghiệp hóa chất. Vai trò của dụng cụ này rất quan trọng, cùng tìm hiểu về đặc điểm và vai trò của dụng cụ này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

Cấu tạo của dụng cụ seal niêm phong

Dụng cụ này có kiểu dáng tương đối đặc biệt và nhỏ gọn. Bộ dụng cụ niêm phong sẽ bao gồm 1 cái niêm phong nhỏ và 1 cái để niêm phong lớn. Bên trong lòng đĩa của cái kẹp có thể điều chỉnh linh hoạt để phù hợp với từng vị trí niêm phong.

Chất liệu được sử dụng để làm dụng cụ seal niêm phong đó là thép không gỉ. Kết cấu của dụng cụ này có 16 ngàm sắt cứng, giúp việc niêm phong các thùng phuy diễn ra nhanh chóng, đơn giản, không gây trầy xước hay hỏng nắp mép. Người sử dụng để niêm phong cũng không mất quá nhiều sức lực để thực hiện.

Thông thường bộ dụng cụ này được sử dụng để niêm phong các thùng phuy có thể tích 200l. Sản phẩm này được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên chất lượng được đảm bảo, giá trị sử dụng lâu bền với thời gian. Việc niêm phong có ý nghĩa quan trọng, giúp tránh trường hợp bị tráo hàng hay sang chiết hàng trái phép, vừa ảnh hưởng đến hiệu quả kinh tế, vừa nguy hiểm đến tính mạng con người.

Xem thêm: Khái niệm phân loại và ưu điểm của seal niêm phong

Nên mua dụng cụ seal niêm phong ở đâu?

Một trong những vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm nhất là không biết nên mua dụng cụ seal niêm phong ở đâu chất lượng mà giá thành hợp lý và phải chăng. 

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm này, nếu bạn tìm mua phải dụng cụ kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất làm việc cũng như tính an toàn trong việc niêm phong nắp thùng phuy.

Công ty Hoàng Phong là địa chỉ đáng tin cậy, chuyên cung cấp dụng cụ seal chuyên nghiệp. Các sản phẩm tại đây đều được nhập khẩu từ nước ngoài, có giấy tờ xuất xứ cụ thể. Chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm.

Mặt khác giá thành các sản phẩm ở đây rất hợp lý, phù hợp với tình hình tài chính của nhiều đơn vị sản xuất. Không chỉ vậy, nếu bạn không có nhu cầu mua sản phẩm mà muốn niêm phong thùng phuy với số lượng ít thì cũng có thể thuê dịch vụ niêm phong thùng phuy để có thể tiết kiệm chi phí. 

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp bạn hiểu rõ hơn về đặc điểm vai trò của dụng cụ seal niêm phong thùng phi.

5/5 (2 lượt vote)

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827