Hoàng Phong cung cấp thùng phuy sắt giá rẻ nhất Hà Nội

Đăng lúc 09:22:45 05/12/2019

Thùng phuy hay còn gọi là thùng phi. Đây là một loại sản phẩm được coi là không thể thiếu trong việc chứa đựng các loại chất lỏng. Vật liệu làm thùng phuy có thể là các tông, nhựa plastic hoặc có thể làm thùng phuy bằng kim loại

Người tiêu dùng thường biết đến loại thùng phuy nhựa nhiều hơn. Tuy nhiên ngày nay việc sử dụng thùng phuy sắt ngày càng được quan tâm và cũng càng trở nên phổ biến hơn. 

Thùng phuy sắt có cấu tạo như thế nào?

Cũng như cấu tạo chung của thùng phuy, thùng phuy sắt được thiết kế bởi 2 phần, bao gồm:

- Nắp thùng phuy: Nắp thùng phuy cũng có thể có nhiều loại, như nắp xoáy hoặc nắp mở. Sự khác nhau về phần nắp để tạo ra các loại thùng phuy sắt khác nhau.

- Thân phùng phuy : phần thân chung giữa các thùng là giống nhau, thường là hình trụ tròn, trên thân thùng thường có 2 đường cong nhô ra tạo nên sự cách điệu cho thân thùng.

♦ Xem thêm sản phẩm: Thùng phuy sắt nắp mở 200 lít

thùng phuy sắt nắp mở 200 lít

Thùng phuy sắt 200 nắp mở lít nhỏ gọn

Thông số kĩ thuật của thùng phuy sắt

Kích thước: Tuỳ theo loại dung tích khác nhau mà kích thước của mỗi thùng cũng khác nhau. Ví dụ như thùng phuy sắt 200 lít thường có kích thước là đường kính 570 mm và chiều cao là 890 mm

+ Dung tích: có thể là 200 lít hoặc 220 lít

+ Vật liệu: được tạo nên bởi kim loại sắt 

+Màu sắc: thường có màu ghi, xanh dương hoặc xanh lá cây

Xem thêm thông tin: Thùng phuy sắt cũ giá rẻ

Công dụng của thùng phuy sắt

Như chúng ta đã biết, việc sử dụng các loại thùng để chứa đựng là mục đích chủ yếu của tất cả các loại thùng. Với thùng phuy sắt, công dụng của nó cũng tương tự như vậy. Chúng được dùng để chứa đựng:

+ Chất lỏng như nước 

+ Các loại hóa chất sử dụng trong phòng thí nghiệm 

+ Các loại nhiên liệu như xăng, dầu, nhớt,..

+ Hoặc các chất dùng trong ngành thực phẩm như nước mắm, mắm tôm,... 

Ngoài công dụng chứa đựng, bạn có thể sử dụng thùng phuy sắt cắt xén đôi hoặc ba lần để lấy phần thùng làm nơi trồng rau, hoa, cây cảnh,.. 

Đa dạng màu sắc và mẫu mã thùng phuy sắt tại Hoàng Phong

Đa dạng màu sắc và mẫu mã thùng phuy sắt tại Hoàng Phong

Ưu điểm của việc sử dụng thùng phuy sắt 

Vật liệu để tạo nên thùng phuy sắt là sắt, có khả năng chịu nhiệt rất tốt, có thể lên tới 450 độ C. Do đó, khi sử dụng thùng phuy sắt bạn có thể sử dụng cho những nhu cầu cần đựng các chất chứa có nhiệt độ cao mà không sợ bị nóng chảy so với các loại thùng phuy nhựa. 

Ưu điểm tiếp theo của thùng phuy sắt, đó là với vật liệu chắc chắn là kim loại sắt tạo nên thùng, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng trong quá trình vận chuyển mà không sợ bị méo thùng hay bị vỡ nếu có sự va đập mạnh.

Những loại thùng phuy sắt thường dùng 

Hiện nay, việc sử dụng để chứa đựng các loại dung tích tùy vào mục đích khác nhau mà thùng phuy cũng có những loại khác nhau. Không chỉ khác về thiết kế mà còn có sự đa dạng về các loại dung tích.

Do đó, bạn có thể tìm trên thị trường các loại thùng phuy sắt  như:

- Thùng phuy sắt 200l có nắp xoáy: Đây là loại thùng được thiết kế với nắp có xoáy tiện dụng giúp cho việc mở thuận tiện và dễ dàng.

- Thùng phuy sắt nắp mở: Với thiết kế nắp có phần đai sắt bên ngoài, loại thùng này có phần ưu điểm hơn đó là bạn có thể lấy được một lượng thể tích lớn một lần mà bạn mong muốn. Thiết kế nắp loại này được tháo rời so với phần thân thùng nhưng vẫn đảm bảo được sự chắc chắn không bị rò rỉ chất chứa đựng ra bên ngoài.

- Thùng phuy sắt 220 lít: Thùng phuy có cả loại nắp xoáy và nắp mở có dung tích là 220 lít 

Thùng phuy sắt nắp mở 220 lít

Thùng phuy sắt nắp mở 220 lít

Hoàng Phong – chuyên cung cấp các loại thùng phuy sắt giá tốt nhất 

Công ty XNK Hoàng Phong được coi là nơi chuyên cung cấp càng loại sản phẩm chứa chất lượng cao mà giá cả hợp lí nhất trên toàn quốc. Đến với Hoàng Phong, bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc thùng phuy sắt chất lượng, bền, đẹp và đa dạng trong sự chọn lựa.

Hãy truy cập vào website: nhuahoangphong.com để đặt hàng một cách nhanh nhất và đảm bảo giá rẻ nhất thị trường Hà Nội!

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827