Hoàng Phong - Phân phối đa dạng các loại thùng phi nhựa cũ giá rẻ

Đăng lúc 10:50:41 09/10/2019

Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề cấp thiết hiện nay. Mỗi người chúng ta đều cần phải có những động thái tích cực góp phần bảo vệ môi trường. Mọi người hoàn toàn có thể chung tay giữ môi trường xanh sạch đẹp từ những hành động nhỏ nhất như tái chế sử dụng lại đồ nhựa cũ. Nếu bạn lo lắng đồ nhựa cũ không đảm bảo an toàn thì có thể tìm đến nhựa Hoàng Phong – đơn vị chuyên phân phối các loại thùng nhựa ở những dung tích khác nhau (cũ, mới) giá thành hợp lý. 

Những ứng dụng của thùng phi nhựa cũ Hà Nội

Phi nhựa được sản xuất nhằm đáp ứng mục đích lưu trữ chất lỏng. Người ta đã sử dụng thiết bị này để cất các loại chất lỏng khác nhau từ nước cho đến những chất hóa học. Có vẻ như thùng phi bằng nhựa là một sáng kiến ấn tượng của loài người vì nó đã giải quyết bài toán cất trữ chất lỏng một cách xuất sắc và thay thế cho các thùng phi bằng gỗ hoặc kim loại trước đây.

Tuy nhiên, ngoài trọng trách chính mà nó đảm nhiệm thì thùng phi nhựa cũ Hà Nội còn làm được nhiều điều khác nữa như:

- Tái sử dụng: Sau khi mọi người không dùng thùng phuy nhựa cũ để lưu trữ chất lỏng nhất là đối với hóa chất thì phần đông sẽ bỏ đi. Tuy nhiên, thực tế bạn vẫn có thể sử dụng phi nhựa cũ này cho mục đích tương tự, chỉ cần bạn đã đảm bảo thùng được vệ sinh sạch sẽ loại chất lỏng được lưu trữ trước đó.

- Làm vật trang trí: Dùng đồ cũ là vật trang trí là xu hướng tái chế hiện nay nhất là đối với các sản phẩm được làm từ nhựa. Một phi nhựa có thể mất đến vài trăm năm để có thể phân hủy hoàn toàn nhưng nếu được dùng làm vật trang trí dựa trên những sáng tạo của mọi người thì sẽ không cần lo lắng đến vấn đề này.

- Làm ghế, bàn: Rất nhiều hàng quán cafe hiện nay, thậm chí là ở nhiều hộ gia đình bạn có thể bắt gặp hình ảnh những chiếc bàn, ghế được làm từ phuy nhựa cũ. Có nhiều cách thức để biến một chiếc thùng phuy nhựa đã qua sử dụng trở thành một nội thất phục vụ con người. Điều này không chỉ nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, góp phần làm sạch môi trường mà còn giúp gia đình bạn có được nội thất độc đáo. 

- Bè nổi: Tại các ao cá hay đúng hơn là khu vực chăn nuôi cá có sự xuất hiện của bè nổi. Chiếc bè này chủ yếu được làm từ phi nhựa cũ. Cách thức tái chế này thực sự rất thông minh vì nó vừa bảo vệ môi trường mà còn mang tới một thiết bị đảm nhiệm trọng trách quan trọng ở khu vực này.

Thùng phi nhựa cũ Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt

Vì sao bạn nên sử dụng thùng phi của của Hoàng Phong

Nhựa Hoàng Phong là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm phi nhựa cũ và mới. Nếu bạn đọc đang có nhu cầu tìm mua thùng phuy nhựa cũ Hà Nội thì có thể tham khảo đơn vị chúng tôi. Tại đây, chúng tôi cam kết đảm bảo:

- Thùng phi nhựa đã qua sử dụng một lần, độ mới đạt 90-95%.

- Thùng phi cũ được chọn lọc cẩn thận, chúng đều là những chiếc thùng có khả năng chịu được các yếu tố thời tiết, chịu được sự ăn mòn của các chất hóa học.

- Thùng phi đảm bảo tính vệ sinh, dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng kỹ thuật vệ sinh chất lượng cao, chúng tôi đã cọ rửa thùng sạch sẽ và kiểm tra, kiểm định lại rồi mới xuất xưởng.

- Có đa dạng các loại thùng phi, bạn có thể lựa chọn được dung tích phù hợp nhu cầu sử dụng của mình.

- Có chính sách vận chuyển, giao hàng tận nơi.

- Đảm bảo thời gian giao hàng siêu tốc để khách hàng có phuy nhựa cũ sử dụng trong thời gian sớm nhất.

- Có phương thức thanh toán thuận tiện, khách hàng nếu mua trực tiếp có thể thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản còn nếu khách hàng mua online có thể lựa chọn thanh toán chuyển khoản hoặc một hình thức linh động nhất.

- Có chính sách bán buôn, bán lẻ riêng biệt. Khách hàng cá nhân hay khách hàng là đại lý, các công ty thương mại… đều có thể mua thùng phi nhựa cũ tại Hà Nội của chúng tôi.

- Giá thùng phi nhựa cũ đảm bảo tính cạnh tranh cao với các đơn vị cung cấp khác trên thị trường.

Hoàng Phong - chuyên cung cấp thùng phi nhựa cũ giá rẻ

Nhựa Hoàng Phong bán thùng phi nhựa cũ giá rẻ

Hiện nay, với sự phát triển của giao thương buôn bán, không chỉ khách hàng ở địa bàn Hà Nội mà các khách hàng sinh sống ở khu vực khác đều có thể mua được thùng phuy nhựa cũ của Hoàng Phong để nhận được những cam kết và ưu đãi như đã đề cập ở trên. 

Là điểm bán thùng phuy nhựa cũ uy tín lâu năm, chúng tôi sở hữu đại lý tại các địa chỉ được nhắc đến trên website nên bạn có thể trực tiếp đến mua hàng. Tuy nhiên, khách hàng ở xa vẫn có thể mua được bằng cách liên hệ theo đường dây nóng hoặc nhắn tin cho website. Khi đến cơ sở của chúng tôi hoặc khi liên hệ theo hotline bạn sẽ được tư vấn thêm về các thông tin có liên quan đến sản phẩm đặc biệt là giá thung phuy nhựa cũ. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá ở các đơn vị bán thùng phi nhựa cũ khác để so sánh tương quan và thấy được những ưu thế của nhựa Hoàng Phong.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827