Nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa là gì?

Đăng lúc 13:03:22 26/10/2018

thùng phuy nhựa là vật dụng để chứa rất nhiều thứ trong gia đình,vậy nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa là gì? có an toàn để đựng nước dùng trong sinh hoạt không?......

Nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa là gì?

Các sản phẩm thùng phuy nhựa vô cùng cần thiết và được ưa chuộng để chứa các chất lỏng với dung tích lớn.Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin về nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa.

Các sản phẩm thùng phuy nhựa rất tiện dụng chuyên được sử dụng để đựng các loại hóa chất, đựng nước, chất rắn,… Vậy nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa là gì?

Bài viết được nhiều người quan tâm nhất:

Sản xuất thùng nhựa từ nhựa PVC

Sản xuất,mua bán can nhựa giá rẻ tại Miền Bắc

Có nên sản xuất can nhựa từ nhựa PP

Nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa

 

 Nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa

 

Các sản phẩm thùng phuy nhựa được sản xuất theo quy trình tiên tiến với công nghệ hiện đại với nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa  từ nhựa HDPE nguyên sinh.

Nhựa nguyên sinh là sản phẩm nhựa được sản xuất từ dầu mỏ  chưa qua sử dụng , dùng để sản xuất bán can nhựa các mặt hàng chất lượng cao. Đây là các loại nhựa nguyên chất tinh khiết, không pha tạp, không phụ gia.Đặc tính chung là mềm dẻo, chịu được cong vênh và áp lực mạnh, độ đàn hồi cao đặc biệt các sản phẩm nhựa nguyên sinh có tính thẩm mỹ với bề mặt bóng mịn và màu sắc đa dạng tươi sáng. Hạt nhựa nguyên sinh có màu sắc như màu trắng tinh khiết sau khi được gia công sẽ có màu đen, xanh, đỏ, vàng, lam,…thùng nhựa ibc 1000l được nhập khẩu từ nước ngoài nên đảm bảo chất lượng tốt.

Ứng dụng của thùng phuy nhựa

 

Nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa


 

Các sản phẩm thùng phuy nhựa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại với nguyên liệu nhựa nguyên sinh với độ an toàn cao đạt chất lượng an toàn cho người sử dụng mua can sắt.Nhựa nguyên sinh có độ an toàn cao, có khả năng chịu đựng va đập mạnh, chất liệu tinh khiết an toàn cho sức khỏe, không bị thôi ra màu.Thùng phuy nhựa thường được sử dụng để đựng các hóa chất lỏng như hóa chất độc hại với khả năng kháng được hóa chất, axit, kiềm với nắp kín dùng dụng cụ niêm phong thùng phuy đảm bảo an toàn, hoặc đựng nước, thùng rác với độ bền cao khối lượng nhẹ.

Vì vậy các sản phẩm thùng phuy nhựa rất tiện dụng được nhiều khách hàng lựa chọn.Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm thùng phuy nhựa , nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa thì hãy lựa chọn công ty nhựa Hoàng Phong http://nhuahoangphong.com  một địa chỉ uy tín với đa dạng sản phẩm chất lượng tốt  chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827