Sản xuất can nhựa như thế nào?

Đăng lúc 14:11:32 27/10/2018

Mọi người đều thắc mắc không biết sản xuất can nhựa như thế nào ,có đảm bảo chất lượng hay không,cùng xem bài viết này để giải đáp mọi thắc mắc về sản xuất can nhựa nhé......

Sản xuất can nhựa như thế nào?

Các sản phẩm can nhựa là một vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Bài viết này sẽ giới thiệu sản xuất can nhựa như thế nào.

Ngành công nghiệp nhựa ngày càng phát triển bởi các sản phẩm từ nhựa được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng tốt, an toàn không độc hại giá thành rẻ.Vậy sản xuất can nhựa như thế nào?

Bài viết được nhiều người quan tâm nhất:

nhà máy sản xuất can nhựa chất lượng tại Quế Võ

Nguyên liệu sản xuất thùng phuy nhựa là gì?

Sản xuất thùng nhựa từ nhựa PVC

Công nghệ sản xuất can nhựa

 

Sản xuất can nhựa như thế nào?


 

Các loại bán thùng nhựa thường sử dụng vật liệu nhựa PE và PP, nhựa PE có nhiều loại LDPE, HDPE, LLDPE, HIPE là loại cao cấp

Để sản xuất can nhựa thì từ nguyên liệu PE , PP thì đầu tiên trộn nguyên liệu sau đó phản ứng trùng hợp sau đó tách lọc rồi sấy phun, đùn tạo hạt.Để sản xuất can nhựa thì còn cần phối trộn màu với can nhựa màu rồi đùn tạo hạt màu gốc rồi phối trộn nhựa, đùn thổi định hình cắt bavia đó là các bước cơ bản để trả lời câu hỏi  sản xuất can nhựa như thế nào?

Các sản phẩm can nhựa: can nhựa 10 lít nhựa HDPE không bị bóp méo khi va chạm mạnh, can nhựa 20 lít để thực phẩm có chứng nhận an toàn thực phẩm, loại 25 lít, 30 lít có thể đựng nước dùng, cung cấp thùng phuy hóa chất không gây hại cho người dùng. Sản xuất can nhựa sử dụng công nghệ tiên tiến với nguyên liệu hạt nhựa HDPE có độ an toàn cao, độ bền cao đạt độ cứng, dẻo, đàn hồi, chịu được va đập mạnh, không độc hại bảo đảm an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm can nhựa Hoàng Phong

Sản xuất can nhựa như thế nào?

Các sản phẩm bán can sắt Hoàng Phong có chất lượng tốt luôn chú trọng an toàn sức khỏe của người tiêu dùng không có chất độc hại.Sản phẩm bán can nhựa được sản xuất trên công nghệ hiện đại tiên tiến được nhập khẩu công nghệ nước ngoài với mẫu mã đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu người tiêu dùng vì vậy đây là địa chỉ uy tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm can nhựa thì hãy lựa chọn nhà máy sản xuất can nhựa Hoàng Phong http://nhuahoangphong.com  một địa chỉ uy tín với đa dạng sản phẩm chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827