Những mẫu thùng phuy sắt được ưa chuộng nhất hiện nay

Đăng lúc 14:32:39 06/05/2019

Mẫu thùng phuy có độ bền cao, bảo quản được chất lỏng một cách tốt nhất luôn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng trong quá trình sản xuất đó chính là thùng phuy sắt.

Hiện nay, những mẫu thùng phuy sắt nào được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Một số mẫu thùng phuy sắt được ưa chuộng

Thùng phuy sắt xoáy là mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng trong quá trình kinh doanh của mình. Mẫu sản phẩm này được thiết kế theo kiểu dáng với hình thức truyền thống và cơ bản nhất. Điểm nhấn của sản phẩm đó chính là những đường nét,  góc cạnh của thùng luôn được đảm bảo một cách đẹp mắt và đồng đều nhờ vào những đường xoáy ở thân thùng phuy. Phần nắp của thùng cũng được thiết kế theo dạng xoáy nhằm bảo vệ được chất lỏng một cách tốt nhất và chắc chắn hơn rất nhiều so với những mẫu thùng phuy trước đó.

Thùng phuy sắt mở cũng là một trong những mẫu sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. sản phẩm được làm từ chất liệu thép cán nguội theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Vì thế mà mẫu sản phẩm này có độ bền rất cao, gắn liền với hoạt động của người sử dụng.

Thùng phuy được hàn một cách tự động cho với phần nắp đáy được cuốn thành 3 vòng.  Roang cao su ở phần dưới nắp thùng phuy được nhập khẩu có khả năng chịu được nhiệt độ cao nên rất an toàn trong quá trình tiếp xúc với thực phẩm. Nắp thùng có độ kín rất tốt đảm bảo cho việc chịu được áp suất lớn, quá trình bảo quản chất lỏng trở nên tốt hơn rất nhiều so với thùng nhựa.

Hoàng Phong chuyên bán thùng phuy sắt chất lượng cao

Với mục tiêu hướng đến cung cấp cho khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng cho nên những dòng sản phẩm mà công ty chúng tôi mang đến cho khách hàng đều là sản phẩm có chất lượng cao.

Chất liệu sắt làm nên các mẫu thùng phuy đều là những chất liệu tốt nhất, được lựa chọn kỹ lưỡng. Hạn chế tối đa hiện tượng han gỉ thùng phuy, giúp cho việc bảo quản chất lượng luôn ở trong trạng thái tốt nhất. Hình thức của những mẫu thùng phuy sắt của chúng tôi luôn có mẫu mã đẹp, phù hợp với mọi không gian cũng như môi trường làm việc.

Thời gian sử dụng những mẫu thùng phuy được làm bằng sắt rất lâu và bền cho nên luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng. Chỉ cần đến với Hoàng Phong là bạn sẽ được sở hữu những chiếc thùng phuy sắt chất lượng cao nhất, với nhiều mẫu mã lựa chọn.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827