Nơi mua can nhựa uy tín và chất lượng nhất

Đăng lúc 11:01:35 14/06/2019

Can nhựa dùng trong công nghiệp có dung tích tương đối đa dạng với nhiều ứng dụng. Hiện nay có khá nhiều địa chỉ cung cấp các sản phẩm can nhựa có nhiều dung tích khác nhau. Trong số đó uy tín nhất phải kể đến nhựa Hoàng Phong. Chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, độ bền cao và mẫu mã đa dạng, hợp lý dành cho các khách hàng.

Chú ý khi sử dụng can nhựa công nghiệp

Nên sử dụng can nhựa vô cơ, loại cứng và có màu trắng

So với những loại can nhựa hữu cơ thì can nhựa vô cơ có độ bền cao hơn hẳn cũng như an toàn và không gây độc hại đến sức khỏe của người sử dụng. Có thể dễ dàng phân biệt hai sản phẩm nhựa vô cơ và nhựa hữu cơ bằng cách để chúng dưới ánh nắng mặt trời. Nhựa hữu cơ thì ánh nắng có thể đi xuyên qua còn nhựa vô cơ ánh nắng không thể đi xuyên qua.

Bên cạnh chất liệu nhựa quý khách hàng cũng cần chú ý đến những yêu cầu khác như độ cứng và màu sắc của các loại can nhựa dùng trong công nghiệp. Các loại nhựa cứng và có màu trắng thì sẽ có độ bền cũng như độ an toàn cao hơn hẳn so với các loại can nhựa khác.

Nguyên nhân là do các loại can nhựa màu thường được làm từ nhựa dẻo dễ bị biến dạng và bị nhiễm khuẩn cho nên nó có thể gây độc hại cho sức khỏe của mọi người và môi trường xung quanh.

Không tái sử dụng những loại can nhựa mỏng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thì các loiaj nhựa PET chỉ là nhựa dùng một lần. Do thời gian tiếp xúc với ánh nắng cũng như nhiệt độ và các loại hóa chất sẽ làm biến đổi chất liệu nhựa.

Bên cạnh đó sử dụng nhựa để đựng các loại hóa chất cũng khiến cho can nhựa bị nhiễm và ngấm hương liệu, vi khuẩn. Cho nên sử dụng can nhựa đặc biệt là tái sử dụng can nhựa đựng thức ăn ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

Mua can nhựa tốt, uy tín

Bạn mong muốn có thể mua những sản phẩm can nhựa uy tín và chất lượng nên lựa chọn công ty sản xuất nhựa Hoàng Phong. Chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm can nhựa nói riêng và đồ nhựa nói chung vô cùng tốt phục vụ các nhu cầu dùng trong công nghiệp hoặc trong các hộ gia đình.

Kích thước và dung tích của can nhựa tương đối đa dạng. Bên cạnh đó chất liệu nhựa cũng là những chất liệu tốt, bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường. Ngoài ra mức giá mà chúng tôi cung cấp cũng rất phải chăng, hợp lý.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827