Pallet nhựa chất lượng cao - bảo vệ an toàn hàng hóa

Đăng lúc 11:22:46 14/06/2019

Hàng hóa sau khi được dỡ kho hoặc cất vào kho nên được bảo vệ phần đáy ở thùng hàng để đảm bảo chất lượng cho hàng hóa ở bên trong. Với sự trợ giúp của những chiếc pallet nhựa chúng ta sẽ không phải lo lắng về chất lượng hàng hóa sau khi được dỡ kho, trước khi mang cung cấp ra ngoài thị trường.

Ưu điểm của Pallet nhựa

Pallet nhựa được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau, trọng lượng nhẹ nhàng, giúp mọi thao tác dỡ kho hàng, đỡ hàng hóa được đơn giản và nhanh chóng hơn. Pallet nhựa giúp các thùng hàng dễ vỡ, cần độ an toàn cao như đồ sứ, đồ nhựa…được bảo quản tốt nhất.

Độ dày của Pallet nhựa có thể chống chịu được với trọng lượng lên đến 100kg mà không sợ nứt gãy. Được làm từ nhựa chất lượng cao nên đây chính là sản phẩm mà mọi cá nhân, doanh nghiệp xuất nhập khẩu số lượng hàng hóa lớn cần đến. Pallet nhựa là dụng cụ kê đáy thùng hàng tránh khỏi ẩm mốc từ mặt đất, bảo vệ giá trị sử dụng được lâu dài hơn.

Sự trợ giúp của Pallet nhựa giúp dịch vụ thu, dỡ hàng hóa trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn. Ngoài ra mọi thao tác cũng trở nên dễ dàng, tiết kiệm được công sức và thời gian di chuyển các dòng hàng hóa. Pallet nhựa tạo khoảng cách giữa hàng hóa và mặt nền giúp chúng ta không bị thương khi bê đỡ hàng hóa.

Nhựa Hoàng Phong - nơi lựa chọn Pallet nhựa cao cấp

Pallet nhựa tại công ty nhựa Hoàng Phong chính là sản phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp và các dịch vụ thu dọn phòng kho, bê đỡ hàng hóa lựa chọn. Đây chính là công cụ hỗ trợ các thao tác và dịch vụ sắp xếp hàng hóa được nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Chất liệu nhựa mà chúng tôi sử dụng để thiết kế pallet nhựa đó chính là chất liệu cao cấp, chống chịu được áp lực mạnh và không hề bị giòn gãy khi gặp nhiệt độ thời tiết thất thường. Chính nhờ ưu điểm này mà Pallet nhựa được lựa chọn để các sản phẩm hàng hóa để chất lượng dịch vụ được nâng cao hơn.

Với sự trợ giúp của những chiếc Pallet nhựa mà chất lượng hàng hóa được đảm bảo cũng như năng suất công việc được hoàn thiện với tốc độ nhanh chóng hơn. Pallet nhựa của công ty nhựa Hoàng Phong luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn thiết thực nhất, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mọi dịch vụ thu dỡ hàng hóa hiện nay. Bên cạnh đó hàng hóa sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng và khoa học nhất, tiết kiệm diện tích không gian nhà kho cùng Pallet nhựa.

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827