Những điều cần biết về thùng nhựa 1000l đang thịnh hành

Đăng lúc 08:23:16 10/10/2019

Để đảm bảo cuộc sống hàng ngày diễn ra một cách tiện lợi nhất, các gia đình luôn có xu hướng mua sắm và lắp đặt những thiết bị cần thiết. Điều này cũng tương tự với các cơ sở sản xuất, thiết bị hỗ trợ sẽ giúp cho quá trình sản xuất của họ được vận hành trơn tru. Đó có thể là những thiết bị máy móc hiện đại song cũng có thể là một thiết bị chứa nước có dung tích lớn như thùng nhựa 1000 lít để đảm bảo đời sống và sản xuất không bị hiện tượng mất nước làm gián đoạn.

Thùng nhựa 1000 lít là gì?

Chỉ cần nghe qua tên gọi thì chúng ta cũng biết được một số thông tin cơ bản về sản phẩm này như việc nó được cấu thành từ nhựa hay nó có một dung tích khá lớn là 1000 lít. Tuy nhiên, bạn vẫn nên nghiên cứu chi tiết để có được những kiến thức đầy đủ nhất về bồn nhựa 1000l. 

Thùng nhựa 1000l tròn tại Hoàng Phong

Theo đó, bồn được cấu thành từ nhựa, những loại nhựa được sử dụng để sản xuất thiết bị này là nhựa HDPE nguyên sinh. Việc khai thác loại nhựa chuyên dụng này là nhằm mục đích giúp cho thiết bị chứa dung tích cực đại có được những ưu thế vượt trội từ nguyên liệu cấu thành. Vì thế nên, không khó để khẳng định, thùng nhựa 1000l mang đầy đủ các ưu điểm vượt trội như :

- Có độ bền cao.

- Có khả năng chịu nhiệt tốt.

- Có thể chịu hiện tượng ăn mòn của hóa chất đến một mức độ nhất định.

- Không gây ra ảnh hưởng đến chất lỏng đựng bên trong.

- Có màu sắc hấp dẫn.
- …

Về dung tích, 1000l hiện đang là mức dung tích lớn nhất trong hệ thống dung tích của các thiết bị chứa. Với mức dung tích này, người dùng có thể lưu trữ một lượng chất lỏng sử dụng trong thời gian dài. Một điểm quan trọng nữa mà chắc chắn sẽ có nhiều người quan tâm đó là về cấu tạo của thùng. Vì trên thị trường hiện có nhiều dòng sản phẩm và mỗi sản phẩm sẽ có đặc điểm cấu tạo các bộ phận riêng mà bạn có thể nghiên cứu thêm để hiểu rõ.

Ngoài sản phẩm có hình dạng là một chiếc hình hộp chữ nhật với 8 phần góc được bo tròn thì cũng có sản phẩm dạng tròn hình trụ có dung tích 1000l. Đối với sản phẩm hình hộp, bên ngoài thùng sẽ có phần khung sắt, thùng được gia cố thêm nắp và vòi xả còn đối với thùng nhựa tròn 1000l, một phần nắp thùng có thiết kế hở, thiết kế nắp đậy kín và thiết kế nắp đậy tháo rời để sử dụng cho mục đích đưa chất lỏng vào chứ không có vòi xả như loại kia. 

Tank nhựa hình hộp của Hoàng Phong

Tính ứng dụng của thùng nhựa 1000 lít

Được biết đến là một sản phẩm hữu dụng trong đời sống và sản xuất của con người nên chắc chắn bình nhựa 1000 lít sẽ có tính ứng dụng phong phú. Thực tế đã chứng minh điều này bởi bản thân thùng nhựa dung tích 1000l vừa được dùng để lưu trữ chất lỏng, vừa được dùng cho nhiều mục đích khác như :

- Trang trí.

- Làm đồ chơi.

- Làm bè nổi.

- Làm nơi trồng rau.

- Làm bàn, ghế.

Các ứng dụng vừa được nhắc đến chủ yếu dành cho bồn nhựa đã qua sử dụng còn bồn mới thường chỉ dùng cho mục đích lưu trữ. Bạn cũng có thể dựa trên sự sáng tạo của bản thân để biến một chiếc bình nhựa cực đại này trở thành vật dụng mà mình mong muốn.

Tại sao nên sử dụng thùng nhựa 1000 lít

Có rất nhiều người thắc mắc vì sao lại nên lựa chọn một chiếc bình ‘đồ sộ’ như thế này vì thực tế mục đích sử dụng chính với sản phẩm mới nguyên chỉ là để lưu trữ. Điều này cũng không khó để giải thích, dựa vào khối lượng chất lỏng hoặc khối lượng vật được lưu trữ trong thùng có dung tích 1000l thì bạn cũng tự hiểu được lý do cho quyết định lựa chọn sản phẩm này. 

Tank nhựa 1000l hữu dụng Hoàng Phong

Hơn nữa, các sản phẩm bình nhựa 1000l mới và cũ hiện được bán tại Hoàng Phong thể hiện những ưu thế vượt trội, làm tròn bổn phận và trách nhiệm mà nó được giao phó đông thời có thể được khai thác cho nhiều mục đích khác nhau. Những điều này đủ làm người tiêu dùng cảm thấy an tâm đối với quyết định mà họ đưa ra. 

Tìm điểm bán thùng nhựa 1000 lít như thế nào ?

Có hai vấn đề chính mà người dùng cân nhắc sau khi quyết định sẽ chọn mua thùng nhựa dung tích 1000l là giá thành sản phẩm và điểm bán sản phẩm. Người mua có thể tìm thông tin về giá thành sản phẩm qua mạng internet, gọi điện đến hotline của các đơn vị cung cấp để được tham khảo giá thành và tiến hành so sánh tương quan giữa mức giá của các đơn vị. Giá thùng nhựa 1000 lít của các điểm bán trên thực tế cũng không có nhiều chênh lệch nên người mua cần đặc biệt chú ý.

Về điểm bán, thông tin này có thể tham khảo từ người thân, bạn bè hoặc đọc phản hồi bình luận của ‘cư dân mạng’. Nếu bạn chưa xác định được địa chỉ nào thì có thể tham khảo nhựa  Hoàng Phong. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm đối với việc thu mua, xử lý và bán ra các loại thùng nhựa cũ đang dạng dung tích cũng như kinh doanh buôn bán các sản phẩm bồn nhựa mới ở các dung tích từ nhỏ đến lớn.

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK HOÀNG PHONG

Địa chỉ: Xóm 3 - Từ Châu - Liên Châu -Thanh Oai - Hà Nội

Điện thoại: 0972.804.827 - 0964.830.837 - 0945.0945.56

Email: nhuahoangphong@gmail.com

0972.804.827

0964.830.837

0972.804.827

0972.804.827 0964.830.837 0972.804.827